Hoa khôi môi giới bán dâm nghìn đô ở Sài Gòn lĩnh 30 tháng tù

Thứ năm, 26/04/2018, 11:57
Bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp, các "tú bà" vừa trực tiếp đi khách vừa lôi kéo nhiều người đẹp khác vào đường dây bán dâm nghìn đô để hưởng lợi.

Sáng 26/4, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm với 4 bị cáo về tội Môi giới mại dâm. Họ gồm: Nguyễn Thị Ngọc (32 tuổi), Phạm Thị Thanh Hiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Tiền (34 tuổi, chị gái Ngọc) và Nguyễn Thị Kim Chi (22 tuổi).

Cả 4 bị cáo trên đều không có luật sư bào chữa. "Tụi em biết tội của mình, với cũng không có điều kiện thuê luật sư", bị cáo Ngọc nói.

Hoa khoi moi gioi ban dam nghin do o Sai Gon linh 30 thang tu hinh anh 1
Bị cáo Tiền, Chi, Ngọc, Hiền (từ phải qua) nói lời sau cùng trước khi HĐXX nghị án. Ảnh:Hoài Thanh.

Tại tòa, các bị cáo Ngọc, Chi, Tiền thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, xin HĐXX khoan hồng. Riêng bị cáo Hiền quanh co, chối tội, cho rằng tiền mình nhận được do khách tặng "quà" khi đi ăn cùng chứ không phải tiền từ việc bán dâm. Tuy nhiên, sau khi HĐXX và VKS thẩm vấn, bị cáo này mới nhận tội theo như cáo trạng quy kết.

Đại diện VKS đề nghị xử phạt bị cáo Tiền 4-5 năm tù, Hiền 3-4 năm tù, Chi 18-24 tháng tù, Ngọc 30-36 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Tiền 3 năm 6 tháng tù, bị cáo Nguyễn Thị Ngọc lĩnh 2 năm tù treo, Phạm Thị Thanh Hiền lĩnh 2 năm 6 tháng tù, Nguyễn Thị Kim Chi lĩnh 18 tháng tù treo cùng về tội Môi giới mại dâm.

Tòa buộc các bị cáo phải nộp lại toàn bộ số tiền hưởng lợi bất chính.

Á khôi bán dâm giá 2.500 USD

Theo điều tra, Ngọc vốn là Á khôi một cuộc thi sắc đẹp năm 2007. Sau khi đoạt giải, cô chuyển sang làm tổ chức sự kiện. Từ đây Ngọc quen nhiều đại gia lắm tiền nhiều của. Khi các quý ông có nhu cầu “vui vẻ” qua đêm, Ngọc sẵn sàng phục vụ với giá 2.500 USD.

Vừa đi bán dâm vừa kiêm môi giới, trung bình mỗi ngày Ngọc kiếm được 1.000-2.000 USD. Á khôi đã dùng số tiền nhận được để mua sắm, ăn chơi và bao người tình.

Về phía Tiền, vốn là MC ở các phòng trà nên cô gái này có nhiều mối quan hệ. Khi các đại gia nhờ kiếm người đẹp để "vui vẻ", Tiền nhắn cho em gái gửi các tấm hình người mẫu, diễn viên để cho khách lựa chọn. Khi khách ưng ý, "tú bà" đưa số điện thoại cho hai bên liên lạc với nhau, qua đó hưởng tiền công.

Phạm Thị Thanh Hiền là Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, bị tình nghi cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia. Trước khi dấn thân vào con đường trên, Hiền được Ngọc giới thiệu đi phục vụ khách với giá 2.500 USD.

Hoa khoi moi gioi ban dam nghin do o Sai Gon linh 30 thang tu hinh anh 2
Bị cáo Tiền, Hiền (từ trái qua) tại phiên xử ngày 26/4. Ảnh: Hoài Thanh.

Tối 15/8/2017, sau khi nhận được yêu cầu của khách, Tiền gọi cho Ngọc. Do có 2 khách nên Ngọc rủ thêm Hiền đến phục vụ các "quý ông" với giá 15 triệu mỗi người. Khi cuộc mua bán dâm đang diễn ra, cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Chị em 'tú bà' ăn chặn tiền của hoa khôi bán dâm

Chị em Tiền và Ngọc còn khai nhận vào ngày 13/4/2017, họ môi giới cho Hiền bán dâm cho với một khách giá thỏa thuận là 1.000 USD tại khách sạn trên đường Bàu Cát (phường 14, quận Tân Bình).

Tuy nhiên, Ngọc chỉ báo lại cho Hiền biết giá bán dâm là 10 triệu. Sau khi bán dâm xong, khách đưa trực tiếp cho Hiền số tiền 10 triệu. Hiền đưa lại cho Ngọc 1 triệu là tiền công môi giới để nhờ Ngọc đưa lại cho Tiền.

Sau đó, khách còn chuyển khoản cho Ngọc thêm 30 triệu đồng chuyển cho Tiền. Trong đó 1.000 USD tương đương 22,5 triệu đồng và 7,5 triệu đồng là tiền bồi dưỡng thêm cho Tiền.

Số tiền này, Tiền và Ngọc không nói cho Hiền biết. Sau khi nhận được tiền qua tài khoản, Ngọc rút ra và chia đôi với Tiền.

Cơ quan tố tụng xác định, hai chị em Tiền và Ngọc đã môi giới nhiều lần để hưởng lợi 15 đến hơn 16 triệu đồng mỗi khách.

Theo Zing

Các tin cũ hơn