Phá ổ mại dâm giá trăm đô tại quán karaoke

Thứ sáu, 01/09/2017, 16:02
Phượng bắt các tiếp viên nữ phải dụ khách hát hò, ăn uống với hóa đơn từ 3 triệu trở lên mới được bán dâm. Mỗi lần đi, các cô gái bán dâm phải chi cho Phượng tiền công môi giới.

Ngày 1.9, Công an quận 7 (TP.HCM) đang làm rõ hành vi Môi giới mại dâm với Nguyễn Thị Phượng (còn gọi là Má Sáu, 55 tuổi, ở quận 7).

Theo cơ quan điều tra, Phượng làm quản lý một quán karaoke ở phường Tân Hưng. Để thu hút khách, bà ta tuyển 12 tiếp viên trẻ đẹp tuổi từ 18-25, nhưng không trả lương.

Nguồn sống của các cô gái này chủ yếu dựa vào tiền “mây mưa” với khách. Để kiếm được tiền, Phượng yêu cầu các cô gái phải dụ khách uống bia, hát hò, ăn uống với hóa đơn trị giá 3 triệu trở lên.

Các cô gái bị cảnh sát bắt quả tang. Ảnh: Công an cung cấp

Khi khách muốn "giải khuây" với các nhân viên, Phượng ra giá từ 2-2,5 triệu đồng/lượt (khoảng 100 USD/lần). Các cô gái bán dâm phải trả cho bà ta 500.000 đồng công môi giới mỗi lượt.

Khuya 28.8, Đội 6 (Phòng Cảnh sát hình sự) phối hợp với Công an quận 7 bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên địa bàn, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Cùng thời điểm, lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất quán karaoke nơi bà Phượng làm quản lý.

Từ lời khai của những người liên quan, cảnh sát mời bà Phượng và chủ quán karaoke về trụ sở làm việc. Tại cơ quan điều tra, bước đầu bà Phượng thừa nhận hành vi của mình.

Theo Zing

Các tin cũ hơn