Hai thanh niên giết người sau va quẹt xe máy lĩnh án

Thứ sáu, 01/09/2017, 09:10
Thấy người lạ mặt rời khỏi hiện trường sau khi va chạm xe, 2 thanh niên đuổi theo để đánh. Lúc đến khu nhà trọ, họ xông vào đánh người và dùng dao đâm chết nạn nhân.

Ngày 31/8, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Phạm Tấn Hữu (19 tuổi) 12 năm tù, phạt K Hoàng Lộc (24 tuổi) 18 năm tù về tội danh Giết người.

Bị cáo Lộc (áo tím) và Hữu tại phiên tòa. Ảnh: N.N.

Theo cáo trạng, đêm 8/4, Hữu lái xe máy chở Lộc đi trên đường ở xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Khi đến địa bàn ấp 4 (xã Sông Trầu), xe của 2 người này va chạm với xe máy do thanh niên (chưa rõ lai lịch) chạy chiều ngược lại nên ngã xuống đường. Tai nạn làm Hữu bị dập ngón tay.

Sau va chạm, thấy thanh niên lạ mặt rời khỏi hiện trường nên Hữu và Lộc đuổi theo để đánh. Vì người lạ “biến mất” nên 2 người này vào khu nhà trọ gần đó để tìm kiếm. Tại đây, họ thấy anh Phạm Văn Nhật đứng ở cửa phòng trọ nên cho rằng anh này là người lái xe máy gây va chạm nên xông vào hành hung.

Thấy Nhật bị đánh, anh Trì Văn Quân (30 tuổi, cậu ruột của Nhật) đến can ngăn nhưng không được. Lúc này, anh đấm vào mặt Lộc và đạp vào người Hữu và bị Lộc cầm dao đâm vào cổ, tử vong.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích