Bắt "nóng" 19kg ma túy đá giấu trong cặp loa thùng tại Bến xe Miền Đông

Thứ năm, 13/12/2018, 13:32
Cặp loa thùng chứa 19kg ma túy theo xe khách từ cừa khẩu Lao Bảo vào TP.HCM. Cơ quan chức năng theo dõi, bắt 2 nghi phạm khi những người này đến Bến xe Miền Đông nhận cặp "loa ma túy".

Số ma túy đá được lấy ra từ chiếc loa thùng

Sáng 13.12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho hay lực lượng phòng chống ma túy của đơn vị vừa phối hợp với Đoàn đặc nhiệm miền Nam - Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng và lực lượng chức năng thuộc Công an TP.HCM tiến hành bắt giữ Nguyễn Đăng Khoa (39 tuổi, trú P.10, Q.3, TP.HCM) và Hoàng Minh Nhựt (30 tuổi, trú P.3, Q.4, TP.HCM) vào 14 giờ ngày 12.12.

Nghi phạm Hoàng Minh Nhựt.
Hai nghi phạm này bị bắt khi đang nhận 2 cặp loa trên xe khách tại khu vực Bến xe miền Đông (P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Trong cặp loa này giấu 19kg ma túy dạng đá.
Nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa.

Thông tin ban đầu, Nhựt và và Khoa liên hệ với 1 người ở Lào để gửi cặp loa này từ Lào về TP.HCM thông qua đường gửi hàng trên xe khách. Khi xe khách đi qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (H.Hướng Hóa, Quảng Trị), Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã phát hiện nghi vấn, theo dõi vào tận TP.HCM để phối hợp bắt giữ "chủ hàng" cùng 19kg ma túy đá tang vật.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn