Thu giữ bộ đồ nghề cờ bạc bịp "công nghệ cao"

Thứ hai, 22/10/2012, 11:23
Bộ dụng cụ các đối tượng cờ bạc bịp chuyên dùng để đi “hốt” tiền thiên hạ đã bị tổ công tác 141 phát hiện thu giữ.
Khoảng 5h20 sáng nay 22-10, Trung tá Phạm Văn Tuyến, Đội phó Đội CSGT số 5, Phòng CSGT CATP Hà Nội, chỉ huy tổ công tác Y10/141 trực chốt tại cầu Mai Động đã dừng xe ô tô BKS 30L - 7773 để kiểm tra nghi vấn.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện, thu giữ bên trong xe ô tô một bộ cờ bạc bịp gồm bát đĩa để đánh xóc đĩa có trang bị camera kết nối được qua điện thoại di động.
 

Bộ dụng cụ cờ bạc bịp được tổ công tác Y10/141 phát hiện, thu giữ

Đào Văn Trung (SN 1985) ở Kim Động, Hưng Yên khai nhận toàn bộ quy trình bịp bợp của bộ "nghề" này. Với thiết bị được thiết kế tinh vi như trên, nhà cái muốn thắng hay thua để nhử con mồi tùy ý. 

Khi con mồi say máu, từ chiếc bát nhỏ bé này, các đối tượng bạc bịp có thể vét cháy túi hàng chục, hàng trăm triệu đồng và thậm chí là nhiều hơn. Thiết bị cờ bạc bịp này được mua ở ngoài với giá khoảng 10 triệu đồng/bộ.
 
Thời điểm tổ công tác đang kiểm tra chiếc xe ô tô, lật tẩy hành vi mang bộ cờ bạc bịp đi lòe thiên hạ thì đúng lúc này, chiếc xe máy SH BKS 29T4 - 1980 do một thanh niên điều khiển đang dừng đèn đỏ bỗng luống cuống đổ xe xuống đường.
 
Nam thanh niên cứ đút tay vào túi quần, tay còn lại dựng xe máy lên. Biểu hiện này đã không qua được mắt của Trung tá Tuyến. 3 CSHS tiến tới mời thanh niên này về chốt xử lý để kiểm tra hành chính.
 
Trong túi quần của người thanh niên là 1 bao thuốc lá, bên trong có 3 gói ma túy dạng đá. Nam thanh niên trên cũng nhanh chóng được làm rõ là Nguyễn Ngọc Hòa (SN 1990) ở Bạch Đằng, Hai Bà Trưng.
 
Đối tượng và toàn bộ tang vật đã được tổ công tác bàn giao cho CAQ Hai Bà Trưng điều tra xử lý.
 

Theo ANTD

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích