Bắt quả tang bố chồng cưỡng bức cháu gái của con dâu

Thứ hai, 22/10/2012, 11:27
Trong đơn kêu cứu, cháu L kể rằng ông Long bắt đầu xâm hại mình từ ngày lớp 5.
Ông Phan Văn Long 63 tuổi - Lâm Tuyền 2, thị trấn Dran, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) – bị bắt quả tang đang có hành vi giao cấu với cháu  H.N.N.L. sinh năm 1997, học sinh lớp 10 trường Ngô Gia Tự, huyện Đơn Dương.

Điều đáng kinh sợ là nạn nhân tố cáo ông Long đã bắt đầu xâm hại mình từ ngày lớp 5, và bị xâm hại nhiều lần, trong khi con dâu của ông Long là cô của nạn nhân. 

Trong đơn kêu cứu gửi PLVN, cháu  L kể: Khi cháu mới học lớp 5, cô Tâm về làm dâu nhà ông Long, nên  thường gọi cháu L sang chơi .

Những lúc như vậy,  ông L thường cho  xí muội, cho tiền mua quà bánh  nên  L rất quý và xem ông Long như ông nội. Không ngờ có lần ông Long ôm cháu L vào lòng vuốt ve, rồi đè xuống ghế salon sờ soạng khắp người. Cháu L la lên thì ông Long bịt miệng, dọa nếu nói cho ai nghe sẽ giết!. 
 

Đơn kêu cứu của cháu L.

Đến khi lên cấp II, có lần cháu L đi học về ngang nhà ông Long, ông đã lừa cháu L vào nhà bằng cách bảo cô Tâm gửi đồ về cho bố mẹ. Cháu L tưởng thật nên vào nhà gọi cô Tâm, nhưng không thấy ai trả lời.

Ông Long liền đẩy cháu L vào phòng, chốt cửa và đè L ra giường. L kêu khóc, giẫy dụa, vùng vẫy mới thoát khỏi tay ông chạy ra ngoài thì thấy cổng đã khóa tự lúc nào.

Ông Long lao ra kéo L vô phòng rồi dùng sức mạnh lột hết quần áo và cướp đi cái quý giá nhất trong đời con gái của L.  Khi về nhà L cảm thấy rất đau nhưng không dám nói với bố mẹ.
 
Ngày tháng trôi qua, đến năm lớp 7, thấy cháu L ở nhà một mình và chuẩn bị đi học, ông Long lại kêu L qua nhà “nói chuyện”, nếu không ông sẽ nói cho bạn bè của L và mọi người biết. Vì lo sợ xấu hổ, cháu L phải sang.

Nào ngờ vừa bước vào nhà thì ông Long đã kéo cháu L vào phòng, chốt cửa lại và giở trò đồi bại. Xong việc ông móc túi đưa cho cháu L 50.000 đồng.
 
L kể :“Khi về đến nhà con cũng muốn chết chứ không chịu được cảnh cưỡng bức này, nhưng con cũng không đủ can đảm để nói với bố mẹ, vì sợ bố mẹ đánh. Cứ như vậy đến năm lớp 8, ông ta gặp con đi mua đồ ăn sáng, ông ta bảo con qua nữa. Ông ta biểu nếu lần này không qua thì trả tiền từ hồi giờ cho, nhưng con là học sinh  đâu làm gì để có tiền trả. Nhưng nếu nói cho bố mẹ nghe con sợ bị đánh, nên không dám nói và con đã qua nhà ông ta.

Ông ta cũng đã làm với con như mọi lần…Rồi đến năm lớp 9 ông ta cũng dùng đủ cách, đủ lời hăm dọa con. Con sợ ông ta làm thật, mà nếu có đủ can đảm để nói, thì con có được bố mẹ tha thứ hay không, hay họ sẽ giết con.

Con sợ điều đó xảy ra nên đành phải qua. Ngày tháng cứ như vậy nên sống trên đời này chẳng thấy vui vẻ, cứ như người vô hình...  Cho đến đầu năm lớp 10, ông ta dọa nếu không qua ông ta sẽ nói với mọi người biết con đã quan hệ với ông ta. Cứ mỗi lần ông ta đe dọa con nghĩ là sự thật nên con phải qua…” 

 
Cuối cùng thì hành vi bỉ ổi của Phan Văn Long cũng bị bà con lối xóm phát hiện và bắt quả tang vào sáng 24/8/2012, khi ông ta thực hiện hành vi đồi bại giao cấu với bé L. 
 
Trung tá Đặng Bảo Ánh- Phó trưởng Công an huyện Đơn Dương khẳng định: “Sau khi vụ việc bị phát hiện, chúng tôi đã đưa cháu L đi giám định y khoa và thấy có đủ cơ sở đề khởi tố, nên ngày 27/8/2012 ông an huyện đã ra Quyết định khởi tố vụ án số 52 và Quyết định khởi tố bị can số 78 đối với Phan Văn Long về tội “giao cấu với trẻ em” theo Điều 115 Bộ luật Hình sự.

Hiện vụ việc đang được điều tra, đối chất. Chúng tôi sẽ thông tin kịp thời sau khi có kết luận chính thức”
 
Đề nghị các cơ quan pháp luật địa phương cần làm rõ lá đơn kêu cứu của cháu H.N.N.L và cần xử lý nghiêm minh theo pháp luật hành vi đồi bại của Phan Văn Long, nhằm răn đe và ngăn chặn tình trạng xâm hại trẻ em xảy ra khá phổ biến như hiện nay. 

 
Theo Baodatviet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích