Nói dối chồng về Hà Nội làm gái bán dâm

Chủ nhật, 28/07/2013, 17:03
“Em có dám nói gì với chồng em đâu. Anh ấy ở nhà, chỉ biết em xuống Hà Nội làm thuê. Hàng tháng kiếm được đồng nào em gửi về hết, chỉ giữ lại một ít để tiêu lặt vặt…”

Sau một thời gian trinh sát, theo dõi, khoảng 14h30 phút chiều 26/7, Đội Chống tệ nạn xã hội – Phòng Cảnh sát hình sự - Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an và Công an huyện Đông Anh đã bất ngờ ập vào nhà nghỉ Huyền Châu (Đồng Quán, Cầu Cả, thị trấn Đông Anh, Hà Nội), bắt quả tang ba đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Ngoài ra, khi kiểm tra hành chính toàn bộ nhà nghỉ Huyền Châu, lực lượng chức năng đã phát hiện bốn phụ nữ khác ăn mặc “mát mẻ”. Qua lời khai ban đầu, bảy phụ nữ tuổi từ 20 đến 33 tuổi này khai nhận được Nguyễn Đình Tứ (SN 1991), trú tại Cẩm Khê, Phú Thọ, vừa là quản lý và lễ tân nhà nghỉ tuyển chọn về làm gái bán dâm.

Ngay lập tức, tổ công tác đã đưa bảy gái mại dâm này, cùng đối tượng Nguyễn Đình Tứ về Phòng Cảnh sát hình sự để tiếp tục điều tra.

mại dâm

Bảy gái bán dâm bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Đình Tứ khai: Tốt nghiệp THPT nhưng do không có khả năng thi đại học nên Tứ ở nhà làm tự do. Đến giữa năm 2012, đối tượng này xuống xin làm công nhân tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, thu nhập 2,7 triệu đồng/tháng cùng với trợ cấp 150 nghìn đồng/tháng. Thu nhập thấp nên khoảng hai tháng sau Tứ đã bỏ việc và lang thang tìm việc mới.

Đến khoảng cuối năm 2012, Tứ xuống nhà nghỉ Huyền Châu và xin làm quản lý “kiêm” lễ tân tại nhà nghỉ này. Tại đây, Tứ đã chủ động móc nối với “khách hàng” trước, sau đó tuyển chọn “nhân viên”. Ban đầu, Tứ tuyển vài ba người “làm thử”.

Công việc thuận lợi nên khi gái bán dâm đề nghị “xin việc” cho bạn thì Tứ đồng ý ngay. Các cô gái này được tuyển về từ các tỉnh và được Tứ bao ăn, ở, mua sắm quần áo trong thời gian “làm việc”. Mỗi lần có khách, Tứ thu của khách 250 nghìn đồng/người và chia cho gái bán dâm 70 nghìn đồng.

mại dâm

Đối tượng Nguyễn Đình Tứ.

Khi được hỏi, một gái bán dâm tên Triệu Thị H (SN 1981), quê Hà Giang cho biết: “Em mới xuống đây làm cho Tứ được khoảng ba tháng, do bạn cùng quê giới thiệu. Ở đây vắng khách lắm chị ạ! Có khi vài ba hôm không có khách nào. May mắn có hôm được 100 nghìn đồng cả tiền khách “bo” vì mỗi lần như thế chúng em chỉ được có 70 nghìn thôi mà. Với lại, đa số khách đều là những người ít tiền nên thu nhập của chúng em cũng chả đáng là bao…”

Được biết, gái bán dâm H đã có gia đình nhưng chưa có con. Do cuộc sống khó khăn, hai vợ chồng không bằng cấp, nghề nghiệp nên chồng H ở nhà, cho H xuống Hà Nội làm thuê.

Chia sẻ với PV, H không ngần ngại bộc bạch: “Em có dám nói gì với chồng em đâu. Anh ấy ở nhà, chỉ biết em xuống Hà Nội làm thuê. Hàng tháng kiếm được đồng nào em gửi về hết, chỉ giữ lại một ít để tiêu lặt vặt…”

Trước những lời khai của gái bán dâm và những bằng chứng không thể chối cãi, đối tượng Nguyễn Đình Tứ đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ xử lý vụ việc theo đúng pháp luật.

Theo An ninh Thủ đô

Các tin cũ hơn