Nhóm thiếu nữ xinh đẹp đánh nhau giữa phố

Thứ bảy, 27/07/2013, 09:09
Hai nhóm thiếu nữ khoảng chừng trên dưới 20 tuổi, ăn mặc rất hợp mốt không ngại ngần xông vào “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhau ngay giữa phố đông người.

Mấy ngày gần đây, trên một số trang mạng lưu truyền một clip có độ dài 5 phút ghi lại cảnh hai nhóm thiếu nữ đánh nhau, gây ùn tắc giao thông ngay giữa phố đông người. Qua clip có thể thấy hai nhóm thiếu nữ còn rất trẻ, ăn mặc thời trang, đi xe đẹp. Tuy nhiên những lời lẽ họ dùng để nói với nhau hết sức “vô văn hóa”.

Trong clip liên tục xuất hiện một cô gái mặc áo phông trắng, đi đi lại lại và chửi bới thô tục. Khi chửi chán cô gái này xông lại nhóm hai cô gái khác và ẩu đả. Dù rất nhiều nam thanh niên xông vào can ngăn nhưng cũng rất khó khăn mới tách được hai cô gái này ra.

Cô gái bị đánh cũng không vừa, dù có nhiều người đến khuyên can và yêu cầu giải tán, nhưng cô gái này vẫn ngồi trên xe máy và gọi điện bảo bạn đến “can thiệp”.

Vụ xô xát đã khiến cả tuyến phố gần ngã năm Ô Chợ Dừa bị ách tắc do rất nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại xem.

đánh nhau

Một cô gái trong nhóm đánh nhau (ảnh cắt từ clip).

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến đã lên án gay gắt hành động của hai nhóm thiếu nữ trên. Các ý kiến đều cho rằng lối hành xử của các cô gái trẻ đã không tương xứng với vẻ đẹp ngoại hình của họ.

Theo Gia đình & Xã hội

Các tin cũ hơn