Ôtô cảnh sát 113 đâm hai sinh viên văng hàng chục mét

Thứ bảy, 27/07/2013, 09:18
Xe của lực lượng cảnh sát 113 trên đường làm nhiệm vụ đã phóng tốc độ cao rồi đâm vào xe máy của hai sinh viên, hất văng các nạn nhân hàng chục mét.

tai nạn giao thông

Xe máy bị ôtô cảnh sát 113 đâm văng xa 20 m khiến 2 sinh viên bị thương nặng. Ảnh: A Ma Yên.

Sáng 26/7, ôtô của lực lượng Cảnh sát 113 (Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - PC64, Công an Phú Yên) do thượng sĩ Lê Thành Đại cầm lái lên đường làm nhiệm vụ.

Đến đường Trần Phú, phường 9 (TP Tuy Hòa), ôtô công vụ đã đâm vào xe máy của hai sinh viên CĐ Công nghiệp Tuy Hòa là Võ Tấn Bình và Đinh Thị Ngọc Ánh (cùng 20 tuổi). Cú đâm cực mạnh khiến xe máy bị hất văng vào lề đường, cách xa hiện trường gần 20 m và hư hỏng nặng, hai sinh viên bất tỉnh.

“Xe của Cảnh sát 113 chạy từ hướng Tây xuống với tốc độ rất nhanh. Đến đoạn đường này thì đâm vào xe máy chạy cùng chiều đang báo hiệu xin đường", một nhân chứng ngụ gần hiện trường cho biết.

tai nạn giao thông

Nữ sinh bị thương nặng sau cú tông của xe công vụ. Ảnh: A. Ma Yên

Theo Bệnh viện Đa khoa Phú Yên, anh Bình bị dập lách, chị Ánh bị gãy xương đòn, gãy hai xương cẳng trái.

Thượng tá Bùi Xuân Chiến, Trưởng phòng PC64 cho biết, trước đó Cảnh sát 113 nhận được tin báo một gia đình ở đường Tân Trào, phường 9 (TP Tuy Hòa) bị một nhóm người hành hung, đập phá tài sản nên đã cấp tốc điều động một tổ công tác đi ôtô đến giải quyết vụ việc thì xảy ra tai nạn.

"Do làm nhiệm vụ khẩn cấp nên xe chạy với tốc độ nhanh", thượng tá Chiến nói và cho hay trước mắt đã hỗ trợ gia đình hai nạn nhân 5 triệu đồng.

Theo VNE

Các tin cũ hơn