Cụ ông 82 tuổi đi xe lăn tự thiêu giữa phố

Chủ nhật, 25/08/2013, 10:42
Vào khoảng 8h10 sáng 24/8, người dân khu vực gần chợ Hàn (Đà Nẵng) bàng hoàng trước việc một người đàn ông đi xe lăn tự thiêu.

Theo đó, vào thời điểm trên ông Đặng Ta (82 tuổi, trú đường Yên Bái, Q.Hải Châu, Đà Nẵng) điều khiển xe lăn điện đến khu vực ngã ba đường Nguyễn Thái Học - Bạch Đằng, gần chợ Hàn rồi bất ngờ tưới cồn lên người châm lửa tự thiêu trước sự bàng hoàng của người dân địa phương.

Lực lượng Cấp cứu 115 cấp cứu tại hiện trường vụ tự thiêu

Sau khi phát hiện sự việc, một số bảo vệ khách sạn đối diện dùng bình chữa cháy mini dập lửa. Theo một bảo vệ tham gia dập lửa, khi thấy khói bốc lên, người này mới phát hiện có cháy và cùng đồng nghiệp mang bình chữa cháy sang dập lửa, nhưng lúc này quần áo trên người cụ ông đã phát hỏa.

Nhận tin báo, Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng đã đến hiện trường, sơ cứu ban đầu và đưa nạn nhân đến bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để cấp cứu và mổ khẩn cấp khí quản, tình trạng sức khỏe rất nguy kịch.

Sự việc khiến người dân bàng hoàng.

Tại hiện trường, bình cồn 5 lít còn lại một nửa, một đôi dép màu đen và một số vật dụng khác. Cách hiện trường khoảng 10m là chiếc xe lăn điện mà cụ ông này thường sử dụng hàng ngày.

Theo một số người dân, trong cuộc sống gia đình, ông Ta gặp nhiều chuyện buồn nên đã tìm đến cái chết. Vụ việc đang được lực lượng công an điều tra làm rõ.

Theo VTC News

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích