Xôn xao bức ảnh nam thanh niên ngồi lên mộ tổ

Thứ sáu, 22/02/2013, 09:41
Cư dân mạng chưa hết bức xúc vì vụ nữ sinh tạo dáng trên mộ liệt sĩ thì mới đây lại xuất hiện bức ảnh nam thanh niên ngồi chễm chệ trong một ngôi mộ tổ. 

Trong hình, nam thanh niên này cởi trần điềm nhiên ngồi khoanh chân trên ngôi mộ tổ của một dòng họ, ngay chỗ để lư hương, mặt tỏ vẻ bình thản.

mo to

 Bức ảnh của nam thanh niên này đang gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Chỉ 1 giờ sau khi được đăng lên các trang Fanpage của Facebook và lan truyền với tốc độ nhanh chóng, tấm hình đã khiến đông đảo cộng đồng mạng phẫn nộ và lên án gay gắt hành vi phản cảm và thiếu ý thức của nam thanh niên này.

Thành viên Thu T... bức xúc: “Không hiểu tại sao nam thanh niên này lại có hành động vô ý thức, bất kính với người đã khuất đến vậy. Hành vi này đã làm xấu xí hình ảnh của giới trẻ ngày nay”. Gay gắt hơn, thành viên Nam HS... bình luận: “Hình ảnh trên thật chướng mắt, như thế mà cũng làm được, thật vô đạo đức”.

Trong khi đó, một số thành viên khác lại cho rằng nam thanh niên trên chẳng qua là muốn thể hiện, gây sốc để được nhiều người biết đến, còn người chụp tấm hình này cũng coi như cổ xúy cho hành vi thiếu ý thức trên. Thành viên Anh V... bình luận: “Làm như thế để được nổi tiếng à. Hết ngồi lên mộ giờ lại chui vào mộ tổ mà ngồi lên. Đúng là không hiểu nổi”.

Đây không phải là lần đầu tiên, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước hành vi thiếu ý thức ở những nơi tôn nghiêm của một bộ phận các bạn trẻ.

Cuối tháng 1/2013, cư dân mạng cũng một phen xôn xao trước tấm hình một nữ sinh thản nhiên ngồi lên mộ liệt sĩ và tạo dáng chụp ảnh. Tuy nhiên, sau khi tấm hình này truyền trên Facebook và tạo nên một làn sóng phản đối, chỉ trích của cư dân mạng thì ngay ngày hôm nữ sinh này đã quay lại mộ liệt sĩ thắp hương hối lỗi.

Theo Kienthuc

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn