Giây phút bị 2 mẹ con xé quần áo của người phụ nữ ở Bình Dương

Thứ hai, 22/04/2013, 10:44
Nạn nhân của vụ đánh ghen, làm nhục ở Bình Dương vẫn còn đau đớn khi kể về hành vi dã man của hai mẹ con bà Tuyết đối với mình.

Cuộc trò chuyện của PV với chị P.T.B. - nạn nhân trong video clip đánh ghen giữa đường tại khu 9, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, liên tục bị ngắt quãng bởi chị không cầm được nước mắt và đau đớn khi nhớ lại giây phút kinh hoàng dưới sự hành hạ dã man của bà Tuyết cùng con trai tên Quý.

Chị B. liên tục khóc nấc khi nhớ lại giây phút kinh hoàng nhất đời mình.

Gặp chúng tôi tại nơi làm việc là một công ty may ở P.Thuận Giao, chị B. cho biết: “Sáng 16/4, sau khi con gái út đã đi học, tôi dắt xe ra đi làm. Mới chỉ chạy được vài chục mét thì tôi bị mẹ con bà Tuyết, Quý chặn đầu xe, không nói không rằng nhào vào đánh giữa đường. Quý liên tục đánh, đạp vào đầu và mặt khiến tôi choáng váng cũng như khống chế cho bà Tuyết xé hết quần áo”.

“Vừa đánh bà Tuyết vừa la lớn rằng tôi giật và dụ dỗ chồng bà ấy lấy sổ đỏ nhà đi cầm. Khi van xin họ dừng tay không được thì tôi la sẽ báo công an, không ngờ Quý buông lời lẽ thách thức kèm theo đó là những cú đá vào đầu và mặt hung tợn hơn”.

Chị B. chia sẻ, chị và chồng đã chia tay nhiều năm nhưng vẫn ở vậy làm lụng kiếm tiền nuôi 3 đứa con ăn học.

Về chuyện bà Tuyết cho rằng giữa chị và chồng bà này là ông P. có quan hệ tình cảm lén lút cũng như việc “dụ dỗ chồng lấy sổ đỏ đi cầm” thì chị B. giải thích: “Trước đây ông P. là tổ trưởng khu phố từng có tình cảm với tôi nhưng tôi kiên quyết từ chối vì ông ấy đã có gia đình. Còn việc bà Tuyết nói tôi dụ dỗ ông P. lấy sổ đỏ đi cầm hoàn toàn là chuyện bịa đặt, bà ấy lấy đó làm cớ để chặn đánh tôi nhiều lần”.

Sau khi thoát khỏi tay mẹ con bà Tuyết, chị B. gom những mảnh áo quần tả tơi chạy về nhà. “Vừa chạy vào nhà thì gặp đứa con gái, nó khóc thét lên vì không biết mẹ bị làm sao mà tơi tả như vậy, 2 mẹ con đã ôm nhau khóc rất lâu".

Khu vực nơi bà Tuyết cùng con trai chặn đánh và làm nhục chị B.

Dù bị làm nhục ngay giữa chốn đông người, nhưng chị sợ nhất là đứa con gái đang học xa nhà biết được chuyện mẹ bị hành hung mà học hành sa sút. Hai đứa con gái ở nhà cũng luôn nơm nớp lo sợ mẹ sẽ tiếp tục bị bà Tuyết hành hung, làm nhục.

Sau vụ việc, chị B. đã đến công an phường trình báo. Tuy nhiên, đến nay đã gần một tuần trôi qua, vụ việc vẫn chưa tiến triển.

Trước đó, trên trang Youtube xuất hiện một clip dài 4 phút 20 giây ghi lại vụ việc bà Tuyết và con trai chặn đường đánh ghen chị B. Trong khi Quý liên tục có hành động đấm đá chị B. cũng như buông ra nhiều câu chửi tục tĩu, thách thức thì bà Tuyết ra tay lột sạch tất cả quần áo của chị B. rồi dùng điện thoại ghi hình lại để làm nhục chị.

Vụ việc đang được công an P.Phú Hòa thụ lý, củng cố hồ sơ để chuyển công an TP.Thủ Dầu Một điều tra làm rõ.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn