Mắc kẹt trong thang máy suốt 4 ngày

Thứ hai, 22/04/2013, 10:30
Một người đàn ông đã bị mắc kẹt suốt 4 ngày liền trong thang máy trong hoàn cảnh không có thức ăn nước uống. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn sống bình thường vì đã từng được huấn luyện trong quân đội.

Ông Thomas Fleetwood (58 tuổi) ở Thụy Điển bị mắc kẹt trong chiếc thang máy của một khách sạn hoang vắng ở Úc. Lúc đó, tại khách sạn cũng không có lấy một bóng người, bản thân ông Thomas Fleetwood cũng không mang theo điện thoại, do đó ông không thể gọi điện cầu cứu được.

mac ket

Ông Fleetwood nằm trong thang máy.

“Thang máy chưa bao giờ bị hỏng trước đó và tôi cũng không nghĩ chuyện tồi tệ lại xảy ra. Tôi đã đập vỡ một ô cửa nhỏ ở phía cửa trước của thang máy để hít thở không khí. Tôi cũng đã cố gắng phá bỏ phần mái của thang máy để bò ra ngoài nhưng không tài nào phá được”, ông Fleetwood kể lại.

Ông Fleetwood đã được một người bạn cảnh báo trước là thang máy bị trục trặc, nhưng ông vẫn quyết định đi.  

“Đúng là một điều ngu ngốc khi đi thang máy đó trong một khách sạn vắng người mà không mang theo điện thoại. Nhưng dù sao tôi cũng tự hào vì mình không bị hoảng loạn và đã có thể vượt qua khó khăn nhờ khả năng đã được huấn luyện trong quân đội”, ông Fleetwood chia sẻ thêm.

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích