Tìm thấy ADN bé Nhật Linh trong xe nghi phạm Shibuya

Thứ hai, 24/04/2017, 13:12
Cảnh sát Nhật phát hiện vết máu trên xe nghi phạm có ADN trùng với ADN bé Lê Thị Nhật Linh.

Tờ Mainichi ngày 23/4 dẫn nguồn tin từ cảnh sát tỉnh Chiba (Nhật Bản) cho biết vệt máu trên chiếc xe con của nghi phạm Yasumasa Shibuya trùng khớp với ADN của bé Lê Thị Nhật Linh.

Cảnh sát cho rằng có thể nghi phạm đã sử dụng chiếc xe này để mang thi thể bé Nhật Linh đi.

Nghi phạm Shibuya Yasumasa. Ảnh: Yahoo Japan.

Nghi phạm Shibuya sử dụng chiếc xe này hàng ngày. Nó cũng xuất hiện trong camera an ninh ở khu vực gần nhà Nhật Linh vào sáng 24/3, thời điểm bé mất tích.

Trước đó, Mainichi dẫn lời cơ quan điều tra tỉnh Chiba cho biết lệnh bắt giữ được đưa ra sau khi ADN của người đàn ông nói trên được phát hiện trùng khớp với một mẫu ADN tại hiện trường tìm thấy thi thể em Linh.

Nghi phạm Shibuya sở hữu 2 chiếc xe, được camera an ninh ghi lại đã nhiều lần di chuyển quanh nơi tìm thấy quần áo, cặp sách và nơi tìm thấy thi thể Nhật Linh. Bản đồ:Google Maps.

Thi thể của Lê Thị Nhật Linh, học sinh lớp 3, được một người đàn ông đi câu cá ở Sông Tone tìm thấy vào khoảng 6h45 ngày 26/3. Địa điểm phát hiện là mương thoát nước ở thành phố Abiko, tỉnh Chiba, cách nhà em khoảng 10km. Linh mất tích không lâu sau khi rời nhà đi học hôm 24/3.

Qua khám nghiệm, cảnh sát nhận định bé Linh có thể bị sát hại vào khoảng từ sáng 24/3 đến đêm 25/3. Nguyên nhân gây tử vong là do bị siết cổ.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích