Cổ động viên Việt Nam nhuộm đỏ sân bay đi xem Tứ kết ASIAD

Thứ hai, 27/08/2018, 09:22
Sáng nay (27/8), cả nghìn cổ đông viện nhiệt huyết của Việt Nam đã nhuộm đỏ từ đường phố tới sân bay khi lên đường sang Indonesia tiếp sức cho đội tuyển Olympic Việt Nam gặp Syria, ở trận Tứ kết ASIAD 2018.

Bác Nguyễn Thiện Thuật (76 tuổi), ở Duy Tiên (Hà Nam) lên Hà Nội từ tối để kịp sáng nay lên đường sang Indonesia.

Ngay từ sáng sớm, nhiều cổ động viên theo các đoàn tour đã tập trung lên đường, với trang phục cờ đỏ sao vàng, khẩu hiệu Việt Nam chiến thắng.

Bác Nguyễn Thiện Thuật (76 tuổi), dù ở Duy Tiên (Hà Nam) nhưng không ngần ngại từ tối qua đã lên Hà Nội để kịp sáng nay đi cùng đoàn sang tiếp sức đội tuyển. “Mình tin Việt Nam sẽ chiến thắng”, bác Thuật nhận xét.

Trên 4 chuyến bay của Vietnam Airlines đưa cổ động viên Việt Nam sang Indonesia tiếp sức đội tuyển cũng tràn ngập không khí cổ động, như món bánh Strawberry Mousse à Red Velvet. Chiếc bánh có hình cờ Tổ quốc cùng dòng chữ ASIAD.

Đồng thời, Vietnam Airlines cũng quyết định “phá cách” với trang phục của các tiếp viên trên chuyến bay. Theo đó, thay vì mặc áo dài truyền thống như các chuyến bay thông thường của hãng, các tiếp viên trên chuyến bay trên sẽ mặt trang phục cổ vũ đội tuyển, như quần jean, áo in cờ Tổ quốc, hàng khách cũng được tặng mũ, cờ Tổ quốc…

Tour cổ vũ đội tuyển Việt Nam lần này được bán ra với giá trọn gói từ 11,99 triệu đồng/người (tuỳ bay tại Hà Nội hoặc TP.HCM). Đại diện Cty CP Du lịch & Dịch vụ Hy Vọng (Esperantotur) cho biết, ngay trong buổi sáng Thứ 6 (ngày 24/8), khi chương trình tour vừa được phát ra đã có rất nhiều cổ động viên liên hệ với đơn vị và đặt vé.

Để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ, các đơn vị lữ hành còn tặng cổ động viên mũ, áo, bẳng ôn, cờ Tổ quốc…

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận sáng nay:

Mọi khâu được chuẩn bị chu đáo trước lúc lên đường.

Tất cả cùng chung niềm tin chiến thắng

Cổ động viên Việt Nam nhuộm đỏ 1 góc sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Những chiếc bánh đặc biệt được phục vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích