Báo Hàn phỏng đoán căn phòng ông Kim jong-un có thể ở tại khách sạn Meliá

Thứ ba, 26/02/2019, 16:02
Tờ Korea Times phỏng đoán căn phòng trong khách sạn 5 sao Melia, nơi được cho là nhà lãnh đạo Kim Jong-un sẽ ở trong thời gian ông lưu lại Hà Nội.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên đã chọn khách sạn 5 sao Meliá là nơi lưu trú trong chuyến công du lịch sử tới Việt Nam. Giờ đây, truyền thông tiếp tục đặt dấu hỏi về việc ông sẽ ở tại căn phòng nào trong khách sạn sang trọng nằm tại số 44 Lý Thường Kiệt này.

Căn phòng mà Korea Times phỏng đoán là nơi ông Kim Jong-un lưu trú có view nhìn ra toàn cảnh thủ đô Hà Nội. (Ảnh: Joongang Daily)

Không có bất cứ thông tin nào được tiết lộ về vấn đề này, nhưng Korea Times phỏng đoán rằng ông Kim sẽ ở tại căn phòng đắt nhất của khách sạn.

Tờ nhật Báo Joongang Daily của Hàn Quốc dẫn lời bảo vệ của khách sạn cho biết căn phòng này có diện tích khá lớn, gấp 2, 3 lần một phòng khách sạn thông thường.

Nó có một phòng ngủ, một phòng khách, một quầy bar đơn giản, một phòng riêng cho các cuộc họp kinh doanh và có view nhìn ra toàn thủ đô Hà Nội.

Khách sạn Meliá nằm khá gần đại sứ quán Triều Tiên và cách không xa JW Marriott, khách sạn được cho là nơi Tổng thống Trump sẽ lưu lại trong thời gian ở Hà Nội.

Từ Meliá tới khách sạn Metropole, một trong những địa điểm tiềm năng có thể diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh giữa 2 nhà lãnh đạo Mỹ-Triều khoảng 1km.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích