Bé gái Ấn Độ bị chú và ba anh trai cưỡng hiếp, sát hại

Thứ tư, 20/03/2019, 15:24
Cảnh sát cho biết họ chưa từng xử lý vụ án như vậy, trong khi luật sư cũng từ chối biện hộ do tính chất man rợ của sự việc.

Phụ nữ Ấn Độ biểu tình phản đối nạn hiếp dâm tại bang Jammu và Kashmir tháng 4/2018. Ảnh: AFP.

Cảnh sát huyện Sagar, bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ hôm 19/3 bắt một người đàn ông 40 tuổi và hai anh em trai sau khi thi thể của bé gái 12 tuổi được phát hiện tuần trước, theo AFP. Các nghi phạm là chú và anh trai của nạn nhân, trong khi cảnh sát đang truy lùng người anh cả.

Bé gái mất tích hôm 14/3 khi đang trên đường đi học về và người cha quyết định báo cảnh sát khi không tìm thấy con gái. Thi thể nạn nhân sau đó được phát hiện trên một cánh đồng.

Các nghi phạm ban đầu đổ lỗi cho một người đàn ông có hiềm khích trong làng, song cảnh sát bắt đầu nghi ngờ khi nhận ra những mâu thuẫn trong lời khai của họ và anh cả của nạn nhân mất tích.

"Đó là manh mối lớn", người đứng đầu phòng cảnh sát huyện Amit Sanghi cho biết. "Tất cả đàn ông (ba anh trai và người chú) đều liên quan đến vụ cưỡng hiếp bé gái và khi cô bé dọa báo cảnh sát, họ thắt cổ bé đến chết và chặt đầu bằng liềm, sau đó vứt xác nạn nhân".

Theo điều tra ban đầu, hai anh trai đã đưa cô bé đến nhà của người chú sau khi bé tan học. Sanghi cho hay việc khám nghiệm tử thi đã xác nhận nạn nhân bị cưỡng hiếp tập thể và bị "quan hệ tình dục không tự nhiên".

"Tôi chưa từng thấy một tội ác như thế này. Ngay cả luật sư cũng cho biết họ không muốn đại diện cho các bị cáo trong vụ án này", Sanghi nói.

Ấn Độ có một hồ sơ khủng khiếp về tấn công tình dục đối với trẻ vị thành niên với hơn 36.000 trường hợp được báo cáo trong năm 2016, theo số liệu mới nhất của chính phủ. Một ủy ban Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em hồi năm 2014 cho biết cứ ba nạn nhân bị hiếp dâm ở Ấn Độ thì có một người là trẻ vị thành niên. Gần một nửa trong số những kẻ lạm dụng có quen biết các nạn nhân.

Theo VNE

Các tin cũ hơn