Kẻ đóng phạt 200.000 đồng vì cưỡng hôn nữ sinh là ai?

Thứ tư, 20/03/2019, 08:56
Đỗ Mạnh Hùng đã có gia đình và làm quản lý văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm (Nhân Chính, Thanh Xuân)", cảnh sát cho hay.

Đỗ Mạnh Hùng cưỡng hôn nữ sinh Yến

Chiều 19/3, ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) thông tin về Đỗ Mạnh Hùng - người có hành vi sàm sỡ nữ sinh P.H.Y. (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm, Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo đó, Đỗ Mạnh Hùng năm nay 37 tuổi, quê ở An Lão, Hải Phòng, đang trú tại phố Tư Đình, phường Long Biên, Hà Nội. "Ông Hùng đã có gia đình và làm quản lý văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm (Nhân Chính, Thanh Xuân)", ông Cương cho biết.

Đỗ Mạnh Hùng sàm sỡ nữ sinh khi chỉ còn 2 người trong thang máy. Nguồn: Công an cung cấp.

Vào trưa 19/3, Đỗ Mạnh Hùng đã đến Kho bạc Nhà nước nộp phạt 200.000 đồng vì hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác” đối với nữ sinh P.H.Y.

Nói về cuộc gặp gỡ vào tối 13/3, ông Cương cho biết 2 bên đã đến làm việc tại công an quận trong vòng 1 giờ đồng hồ.

"Nữ sinh Y. đến cùng người thân để gặp ông Hùng. Lúc này, chị Y. vẫn chưa hết bức xúc. Tại đây, Hùng đã xin lỗi chị Y. và nói xin lỗi chị tại chung cư Golden Palm vào 19h30 ngày 16/3, trước sự chứng kiến cư dân tòa nhà, công an quận. Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Hùng đã không đến xin lỗi vì 'ngại'. Sau đó, thời gian xin lỗi được chuyển sang sáng 16/3", vị lãnh đạo đội điều tra tổng hợp nói.

Khoảng 22h15 ngày 4/3, tại thang máy khu chung cư Gold Palm, 4 người đi lên tầng trên của chung cư. Khi đến tầng 19, chỉ còn lại 2 người là cô gái trẻ và Hùng.

Khi thang máy mở cửa, cô gái đã giữ thang máy cho người đàn ông đi ra, tuy nhiên người này không đi. Sau đó, Hùng tiến đến xin số điện thoại của cô gái nhưng không được. Tiếp đó, người này dồn cô gái vào góc thang máy và có hành động cưỡng hôn nhưng bị chống trả quyết liệt.

Sự việc chỉ dừng lại khi thang máy mở cửa tại nơi ở của cô gái, cô gái vội vàng thoát khỏi người đàn ông, kèm theo đó là cái tát dành cho kẻ "dê xồm".

Sau đó, cô gái trình báo sự việc cho cơ quan chức năng thì nhận được tin nhắn của người đàn ông trên với nội dung: "Em cũng không nên đưa sự việc đó lên vì đưa lên cũng hay ho gì cho em đâu".

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn