Clip: Chấn động cuốn "nhật ký chấm công" của gái bán dâm ở Quất Lâm

Thứ hai, 13/08/2012, 09:44
Cuốn sổ "nhật ký chấm công" của các cô gái bán đâm mà phóng viên đã ghi lại được ở dưới đây của một cô gái bán dâm ở Quất Lâm  ghi lại một thực tế khủng khiếp.

1h đêm, khi tiếng sóng biển cứ từng đợt liên tiếp thúc đổ ì oạp vào bờ thì cũng chính lúc đó ở trên bờ, hoạt động ở "thiên đường sung sướng” phục vụ quý ông “hư” cũng dần vắng khách qua lại. Những ki-ốt treo biển “đặc sản biển” cũng tắt đèn đi hơn nửa. Nhưng ở lác đác ki-ốt khác hoạt động “kinh doanh, buôn bán” xem như vẫn rất nhộn nhịp.
 
Dưới ánh điện chiếu xuống con đường trải bê tông dọc theo bờ biển thấp thoáng ở đâu đó những “bóng hồng” mặc quần, váy ngắn sát đùi lượn lờ dọc bãi biển. Phía trong, khoảng vài chục ki-ốt điện vẫn sáng, xe vẫn giăng kín cửa. 
 
Những gái bán dâm ở bãi biển Quất Lâm đang chờ khách ở ki-ốt

Ngồi quan sát, chốc chốc lại xuất hiện một vài chiếc taxi vụt qua tấp vào ki-ốt còn điện sáng. Những xe máy đèo 3, không đội mũ bảo hiểm của đám thanh niên í ới rồ ga gầm rú vụt qua, rồi giảm ga bất ngờ dừng khự nơi các cô gái trong trang phục nửa kín, nửa hở đang ngồi chờ…
 
Còn khi nhìn thấy bóng của bất cứ đấng mày râu cuốc bộ bước qua phía trước cửa, các cô gái này liền mời chào: “Anh ơi… anh ơi”, rồi đến lời mời gọi lả lướt: “Vào đây đi anh ơi…”.
 
Vào vai một khách “làng chơi” lang thang một mình đi dạo đón gió biển thì thình lình xuất hiện một cô gái ăn mặc khá sexy tiếp cận và đưa giọng khêu gợi: “Đi đâu một mình cô đơn thế, có cần người tiếp chuyện không anh?”.

Tôi liền bắt chuyện với cô gái, cô nàng chạy đến bên tôi có vẻ lẹ chân nhưng cũng không dấu được sự ấm ức gì đó vừa xảy ra với ả.
 
Thấy vậy, tôi cũng buông ra những lời thăm dò, bông đùa: “Vừa gặp chuyện gì không vui hả em? mà xem dung nhan có vẻ nhàu nhĩ thế?”. Cô gái chậm chân rồi hồi đáp cùng ánh mắt đong đưa thật thà, than phiền: “Sao biết? Vừa tắm giặt, ăn đêm xong thì khách gọi đi đêm nhưng người ta chờ lâu quá bỏ đi rồi. Thôi kệ nghỉ một hôm chẳng chết ai”. 
 
“Ui bận bịu nhỉ, rẽ vào đường nào thế cho anh bám đuôi với?” – tôi nài nỉ muốn theo. “Ngay đây thôi vào đây uống nước với em” - cô gái liền đáp.

"37 lần đi khách/ ngày và thêm 1 cuốc qua đêm"
 
Đi khoảng chừng 50m, cô gái dừng lại trước ki-ốt số 5X… và đon đả tiếp tôi bằng một tuần trà đặc quánh. Phía bàn bên, 2 cô gái khác và 2 thanh niên đang cắm cúi nhẩm nhẩm, tính tính một con số nào đó từ trong cuốn sổ khổ giấy A4 không còn nguyên vẹn.
 
Cô gái vừa dẫn tôi vào quay sang góp lời: “Được bao nhiêu “cuốc” rồi”. “Chấm công hả em?” – tôi hỏi lại. “Ừ đúng rồi” – cô gái đáp cụt ngủn. Thì ra hai cô gái kia nhăm nhăm cây bút đưa lên, hạ xuống lật giở từng trang giấy ghi ghi, đánh dấu, nhẩm tính lại trong cuốn sổ “nhật ký chấm công” những ngày làm việc ở đây.
 
Từ bàn bên, những tiếng nhẩm đếm của hai cô gái vọng sang và phát ra thông tin: trong vòng 2 ngày “đi khách” được 34 “cuốc” và 1 "cuốc đêm". “Nhiều nhỉ” – tôi tỏ vẻ ngạc nhiên. Như động đến lòng “tự ái”, cô gái dẫn tôi vào giới thiệu tên là P. bĩu môi cầm lại cuốn sổ “nhật ký chấm công” và mở xem lại “thành quả” của mình “đạt được” tại các lần “đi khách” ở bãi biển này.
 
 
Một gái "bán hoa" chờ khách lúc 2h30 ngoài đê kè bờ biển

Tôi chặc lưỡi thêm lời: “Ái chà cũng nhiều đấy, khủng quá nhỉ?” thì cô gái này tỏ vẻ hồ hởi mở trang “khoe”: “Để em tính xem được bào nhiêu nha. 1 này, 2 này, 3, 4… 156, 157. Tổng 157 “cuốc” à và 3 lần đi đêm nữa”.
 
Tôi hỏi: “Bao nhiêu ngày?” thì cô gái tiếp tục rà soát lại sổ nhẩm tính: “1 ngày , 2 ngày, 3 ngày, 4 ngày, 5 ngày,  6 ngày… Tất cả 6 ngày thôi”.
 
Cô gái này còn hào hứng tiết lộ: “Ngày kỷ lục nhất của em “đi” được 37 “cuốc” “tàu nhanh” và 1 lần đi đêm…”.
 
Sổ "nhật ký chấm công" của cô gái bán dâm tên P. ở Quất Lâm - Giao Thủy - Nam Định


Theo cô gái tên P. này cho biết, tại bãi biển Quất Lâm mỗi lần “vui vẻ” cùng khách làng chơi có giá chung “tàu nhanh” 130.000 đồng, qua đêm từ 400.000 – 500.000 đồng. Trong đó, tiền sẽ  được chia làm 3 phần, chủ giữ 2 phần (tiền điều phối và phòng nghỉ - PV), còn lại là tiền “công” của chị em.

Như vậy, gái bán dâm ở đây sẻ được khoảng từ 30 – 50 nghìn đồng cho một lần “tàu nhanh” và 150.000 đồng khi đi “tình ái” với khách.
 
“Đấy chỉ được 30 – 50 nghìn thôi, bèo lắm. Em cũng chỉ làm nốt đến tháng 10 thôi thì nghỉ” – cô gái tên P. than phiền.
 
Tôi hỏi: “Sao em đi làm cái “nghề” này?” - cô gái trả lời: “Em chán do thất bại trong tình yêu nên đi”.
 
Vừa dứt câu chuyện, chuông điện thoại của P. lại reo lên, rồi cô gái vội vã mất dạng trong bóng đêm…

Clip Khủng khiếp tính 'nhật ký chấm công' cùng gái bán dâm ở Quất Lâm mà PV ghi lại được" dưới đây:
 
{video="http://saigonnews.vn/images/jMedia/Video-Clip/xahoi/2012/08/13/nhatky.flv"}
 

Theo GDVN

Các tin cũ hơn