9 lỗi đàn ông thường mắc phải khi "yêu"

Thứ sáu, 17/08/2012, 16:47
Những lỗi có phần ngớ ngẩn này sẽ khiến cho cả hai thấy khó chịu và làm giảm ham muốn.

>>Đau đầu: Trị hói, bị giảm ham muốn tình dục
>>Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến ham muốn tình dục
>>Tăng ham muốn 'yêu' lên 'ngùn ngụt'
>>Không ham muốn là bất bình thường? 

Không hôn cô ấy

Nhiều anh chàng không hề hôn cô gái mà họ đang lên giường cùng, và đó là một sai lầm to lớn. Tại sao lại không chứ? Bạn có thể đổ lỗi do tư thế nên không tiện hôn, nhưng bằng mọi cách hãy hôn nàng. Đó là cách bạn thể hiện tình cảm đối với cô ấy.

Cắn khi cô ấy chưa sẵn sàng

Có nhiều phụ nữ thích đàn ông mạnh bạo, nhưng việc cắn bất cứ phần nào trên cơ thể nàng khi nàng chưa hoàn toàn được kích thích đủ sẽ khiến cô ấy đau và khó chịu. Hãy chắc chắn là cô ấy đang hưng phấn cao độ khi bạn để lại dấu hôn trên ngực, vai, cổ hay bất kì phần nào trên cơ thể cô ấy.

Lờ đi những bộ phận khác trên cơ thể nàng

Ngực và “cô bé” đúng là đầy cám dỗ nhưng bạn không nên quá tập trung vào chúng mà quên đi những bộ phận nhạy cảm khác. Có thể dùng lưỡi mơn trớn phần phía sau đầu gối, cổ tay, lưng, phần bụng, như thế sẽ kích thích cô ấy hơn.Đè nặng lên cô ấy

Khi bạn chọn tư thế ở trên thì hãy cẩn thận, tránh đè cả thân người lên cô ấy, như thế sẽ khiến cô ấy khó thở.
 
Xuất tinh quá sớm/quá muộn

Bạn cần kiểm soát tốt “cậu nhỏ” để chắc chắn là bạn có thể xuất tinh bất cứ thời điểm nào phù hợp. Xuất tinh quá sớm thì cô ấy chưa lên đỉnh, quá muộn thì cô ấy sẽ khó chịu khi bạn ở trong cô ấy quá lâu. Nếu bạn không kiểm soát được và xuất tinh sớm thì hãy dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu. Nếu bạn cương quá lâu và chỉ có thể xuất tinh khi kích thích bằng tay thì hãy cố gắng đưa cô ấy lên đỉnh rồi để cô ấy “chăm sóc” cho “cậu nhỏ” của bạn sau.

Không báo trước bạn sẽ xuất

Nếu bạn chuẩn bị “ra” thì dù “cậu nhỏ” đang ở trong “cô bé” hay ở bất cứ đâu trên người cô ấy bạn cũng nên cho nàng biết.

Coi “chuyện ấy” giống như trong phim “đen”

Mặc dù nhiều cặp đôi thích thử những kiểu mạnh bạo, kì quái như trong phim “đen”, nhưng tốt nhất là khi nào bạn muốn thử điều gì đó mới hãy nói trước với cô ấy. Nên tôn trọng ý kiến của cô ấy để cả hai được thoải mái.

Im lặng

Bạn muốn nghe âm thanh đầy khoái lạc của cô ấy? Vậy bạn cũng nên cho cô ấy nghe âm thanh của chính bạn khi lên đỉnh cùng cô ấy. Có thể nói chuyện với cô ấy trong khi quan hệ, hoặc dùng từ “bẩn” để tăng thêm hưng phấn. Chỉ cần câu nói đơn giản “Cảm giác này thật tuyệt” cũng đủ để khích lệ cô ấy rồi.

Vận động miệt mài trên người cô ấy

Nếu bạn cứ chăm chú mà “vận động” và tận hưởng một mình thì bạn sẽ làm cô ấy cảm thấy khó chịu đấy. Phụ nữ không thích như thế. Hãy ứng biến một chút, đôi lúc nhanh, đôi lúc chậm để cô ấy và bạn có thể “về” cùng lúc sẽ tốt hơn.


Theo SK&GĐ

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn