Bà Hillary Clinton có buổi trò chuyện từ giã

Thứ hai, 28/01/2013, 14:57
Người đứng đầu cơ quan ngoại giao Mỹ vẫn để ngỏ vấn đề chính yếu - khả năng tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2016. "Không thể nói trước điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai hoặc sau 1 năm nữa

Bà Hillary Clinton trên cương vị Ngoại trưởng Mỹ đã dành cho kênh truyền hình CBS cuộc phỏng vấn từ giã. Cuộc trò chuyện đã được phát sóng vào tối chủ nhật trong chương trình "60 phút".

Người đứng đầu cơ quan ngoại giao Mỹ vẫn để ngỏ vấn đề chính yếu - khả năng tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2016. "Không thể nói trước điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai hoặc sau 1 năm nữa, - bà Clinton khẳng định - tôi vẫn còn là Ngoại trưởng và hiện không tham gia vào cuộc cạnh tranh giữa các đảng".

 Hilary Clinton

 Ngoại trưởng sắp từ nhiệm Hillary Clinton và Tổng thống Obama tham gia buổi giao lưu

Cuộc trò chuyện của bà Clinton với người dẫn chương trình "60 phút" đã được ghi hình tại phòng Xanh của Nhà Trắng. Để thể hiện sự kính trọng với bà Clinton, Tổng thống Obama đã nhận lời cùng tham dự chương trình.

Ông Obama đã gọi bà là người bạn của mình và là một trong những Ngoại trưởng giỏi nhất trong lịch sử của nước này.

Trong thời gian sắp tới, vị trí mà bà Hillary Clinton đảm nhiệm trong 4 năm qua sẽ được Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ John Kerry thay thế.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn