"Lão" đại gia Lê Ân sành điệu lái Roll Royce đưa vợ trẻ đi dạo

Thứ năm, 21/02/2013, 09:54
Cưới cô vợ thứ 6, trẻ hơn mình hơn... 55 tuổi, mỗi buổi sáng đại gia Lê Ân lái chiếc xe hơn 20 tỷ này, đưa người đẹp đi dạo vòng khu du lịch Chí Linh.

dai gia

So với tuổi 76, ông chủ của làng du lịch Chí Linh khá sành điệu và trẻ trung. Ông hài hước: "11 năm qua, ở độc thân, ai cũng nói tui già. Từ ngày lấy bả đến giờ, tự nhiên tui thấy mình trẻ ra thấy rõ".

dai gia

Tình yêu chân thành giữa cô sinh viên ngành Quản trị du lịch Mai Thị Mai và "lão" đại gia  Lê Ân đã xoá mờ hết mọi khoảng cách: tuổi tác, địa vị..... Đám cưới diễn ra ngay sau lần gặp gỡ đầu tiên, chỉ có hai tuần.

dai gia

Mỗi buổi sáng, ông Lê Ân và vợ ngồi trên chiếc xe Roll Royce trị giá hơn 20 tỷ này, đi thị sát làng du lịch Chí Linh.

dai gia

Ông Lê Ân cũng tiết lộ: "Tui có mua cho bả chiếc BMW  hơn 8 tỷ nhưng bả không chịu rời tui, cứ thích đi chung chiếc xe này đó".

dai gia

So với xe Roll Royce của nhiều đại gia khác, biển số xe của ông Lê Ân khá bình thường. Ông cười hóm hỉnh: "Có nhiều người hỏi tui sao không mua biển số đẹp. Tui nói: Xe tốt được rồi, biển số đẹp có ích gì, tốn tiền. Khoảng bốn, năm trăm triệu mới có biển số tứ quý, uổng phí lắm. Tiền đó để làm được nhiều việc có ích hơn..."

dai gia

Đích thân ông Lê Ân lái chiếc xe này, không thuê tài xế. Ông cho biết: "Tui coi già vậy mà gân lắm. Tui lái xe này đi ra tới miền Trung mấy ngày liền đó. Mình tự lái xe thoải mái và dễ chủ động công việc hơn".

dai gia

Trong khu lịch rộng hơn 10 hécta, hai vợ chồng ông Lê Ân thị sát khoảng 10 phút.

dai gia

Chiếc xe dần dần tiến ra phía bờ biển....

dai gia

Hai vợ chồng ông tíu tít như một đôi tình nhân...

dai gia

Chiếc xe dừng lại trong sân....

dai gia

Ông Lê Ân tự hào: "Bả giỏi lắm, giúp đỡ tui rất nhiều trong công việc. Nhiều người không hiểu, xì xầm tui thì hám sắc, còn bả hám tiền mới chịu lấy tui....Chỉ người trong cuộc mới hiểu thôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc".

dai gia

Hai vợ chồng ông Lê Ân bước ra....

dai gia

Nắm tay nhau rất tình tứ, "anh, em" ngọt xớt, dẫn nhau ra bờ biển

Lê Ân

Gió thổi  lồng lộng, tiếng sóng biển  rì rào....Tình yêu thật diệu kỳ, đưa con người ta đến gần nhau, xoá mờ hết mọi khoảng cách!

Theo GDVN 

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích