Bất bình nhóm nam sinh thả bạn nữ ra ngoài lan can nhà cao tầng

Thứ ba, 23/04/2013, 11:42
Ba bốn nam sinh để người bạn của mình đu đưa bên ngoài lan can và chỉ dùng tay giữ chân, tay, khiến người xem có cảm giác học sinh đó có thể rơi xuống bất cứ lúc nào.

Cách đây vài giờ, trên một trang facebook đã up lên tấm ảnh gây bất bình cộng đồng mạng. Đa số 90% người dùng đều chia sẻ sự bức xúc của mình đối với trò đùa dại dột của nhóm học sinh này.  

Tấm ảnh cho thấy một nhóm khoảng 4 – 5 nam sinh của một ngôi trường đang trêu một người bạn của mình bằng cách… nắm tay nắm chân và “thả” ra khỏi lan can của trường học.

Dù hình ảnh ghi nhận đã không cho thấy rõ nét mặt của nạn nhân nhưng có thể đoán trong tình cảnh kinh hoàng đó, chắc hẳn chẳng một ai đủ bình tĩnh được. Chỉ cần một cái giãy giụa, một tiếng gọi bất ngờ của ai đó phía sau các nam sinh khiến họ giật mình… rất có thể, bạn học sinh trong ảnh sẽ rơi xuống đất từ trên cao. 


mang xa hoi

"Trò đùa ngu ngốc nhất trong năm" - một comment trên Facebook trước tấm ảnh này.

Nhìn kỹ vào tấm ảnh, chúng ta có thể thấy sự hời hợt quá đỗi hồn nhiên của các bạn trẻ này. Nam sinh đứng cuối thậm chí chỉ giữ chân bạn bằng vài ngón tay, cách nắm giữ đó cho thấy nó rất lỏng lẻo – và đa số các bạn trai trong ảnh chỉ lo cười trước trò vui của mình mà không hề quan tâm đến sinh mạng của một con người đang “ngàn cân treo sợi tóc” ở trước mặt. 

Một số bạn khi xem được bức ảnh đã hài hước chỉ trích bằng câu comment: “Hồi còn sống tôi cũng hay bị các bạn nghịch như thế lắm…" - ám chỉ đây là một trò đùa chết người như chơi. Tuy nhiên đa số comment đều nặng nề cho rằng đây là “một trò ngu dại không gì sánh bằng”, “có lớn mà không có khôn”, “cô bé này mà té xuống thì cả nhóm ở tù mọt gông và hối hận suốt đời”… 

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích