Đau lòng xem clip mẹ già vái lạy con trai

Thứ tư, 24/04/2013, 11:04
Clip một người mẹ già chắp tay liên tục vái lạy con trai trong khi đứa con này tỏ ra thờ ơ đang khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. 

Được một thành viên có nickname Harryduong8866 tung lên Youtube từ cách đây đã khá lâu, nhưng đoạn clip "Mẹ già vái lạy đứa con trai bất hiếu liên tục" chỉ trở nên xôn xao một vài ngày nay sau khi một số Fanpage trên Facebook chia sẻ.  

Đoạn clip kèm theo chú thích của người đăng tải: "Thật sự không thể hiểu được tại sao có những đứa con bất hiếu như vậy vẫn có thể tồn tại mà không bị trừng trị. Tôi thử hỏi trên đời còn công lý hay không? Mọi người xem clip này có đau lòng không?...". Cũng theo người này, "đứa con bất hiếu trong clip lại là một thầy giáo... tại quận 4, TP.HCM (?)". 

me gia

 Hình ảnh cụ bà liên tiếp chắp tay vái lạy con trai khiến nhiều người xem bức xúc. Ảnh cắt từ clip. 

 

Hình ảnh từ clip cho thấy, người đàn ông mặc quần đùi, cởi trần ngồi thản nhiên xem máy tính mặc cho cụ bà được cho là mẹ của anh ta liên tục vái lạy mình. Người con trai không nói tiếng nào rồi đứng phắt dậy đi vào trong nhà. 

Qua những câu nghe loáng thoáng, cụ bà vừa lạy vừa liên tục nói: "Tui lạy nó nè, tui lạy nó 40 lạy nè. Bớ bà con làng xóm ơi, tới coi tui lạy nó nè. Nó kêu tui lạy nó nè".  

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên một trang Fanpage của Facebook hôm 22/4 đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau của cư dân mạng. Phần đông người xem đều buông lời chỉ trích "Đứa con bất hiếu", "Tội cho cụ bà quá"... Còn thành vien Trinh Tran thì viết: "Bạn ơi, mình đã rơi nước mắt giùm cho bạn đấy... đừng đối xử với người thân mình như vậy bạn ạ".  

Trong khi đó, thành viên L.N thì cho rằng: "Chưa rõ thực hư ra sao nên mọi người đừng nhìn nhận mọi thứ quá tiêu cực. Nhưng thấy cảnh mẹ lạy con như vậy là không tốt rồi. Người con này không nói tiếng nào chắc nhà đang xảy ra sự việc gì đây". 

Cùng chung quan điểm, thành viên Nguyễn Anh Duy góp ý: "Đừng chỉ có xem cái đoạn clip đó mà kết luận vội. Có khi đó là một câu chuyện khác. Vì xem clip tôi không thấy cậu con trai chửi mắng hay làm gì cả, chỉ đứng lên và bỏ đi thôi". 

Theo Kienthuc

Các tin cũ hơn