Dân mạng Việt làm loạn Facebook của “anh chàng bị trục xuất vì quá đẹp trai”

Thứ tư, 24/04/2013, 15:07
Chàng trai bị trục xuất khỏi lễ hội Riyadh vì... quá đẹp trai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và khiến nhiều người "phát cuồng".

Ba anh chàng bị trục xuất khỏi lễ hội ở Riyadh, Ả Rập ngày 14/4 vừa qua vì lý do… quá đẹp trai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên toàn thế giới. Chỉ trong thời gian ngắn, những bức ảnh và thông tin của 1 trong 3 chàng trai này đã được hé lộ. 

truc xuat

Anh chàng đã hút hồn cư dân mạng này có tên là Omar Borkan Al Gala đến từ Dubai. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, cư dâng mạng đã “tổng tấn công” vào facebook của chàng trai này.

truc xuat

truc xuat


Cư dân mạng Việt Nam “tấn công” facebook Omar Borkan Al Gala 

Ngoài Việt Nam, còn rất nhiều facebook-er đến từ Anh, Trung Quốc, Nhật Bản,… cũng “tấn công” trang cá nhân của chàng trai này. 

Không chỉ dừng lại ở đó, cộng đồng facebooker Việt Nam đã xuất hiện ngay một fanpage có tên “Hội những người phát cuồng về Chàng trai Omar Borkan Al Gala” và nhanh chóng thu hút được hơn 100 lượt like.

 truc xuat

Fanpage “Hội những người phát cuồng về Chàng trai Omar Borkan Al Gala”.  

Được biết, Omar Borkan Al Gala là một diễn viên kiêm nhiếp ảnh gia thời trang của UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất). Sau khi ngắm nhìn những bức ảnh trên facebook cá nhân , nhiều người đã phải đồng tình với quy định kỳ quặc của Ả Rập vì vẻ nam tính và cuốn hút của anh chàng này khiến nhiều người “phát cuồng”.

Theo Genk

Các tin cũ hơn