Cần Thơ: Rải truyền đơn... đòi chồng

Thứ bảy, 04/05/2013, 19:56
Sáng ngày 02/5/2013, cư dân đường Tầm Vu (P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đã hết sức bất ngờ khi có 1 người đàn bà trung niên lạ mặt đến rải truyền đơn trắng cả khu phố.

Theo mô tả của các nhân chứng vụ việc, người đàn bà lạ mặt này đi từ hướng đầu đường Tầm Vu, vừa đi vừa rải truyền đơn và lớn tiếng la hét gây náo loạn cả khu dân cư đông người.

Nhiều người loáng thoáng nghe được nội dung la lối của người phụ nữ này chính là “đòi trả chồng”. Sau khoảng 10 phút, đi hết đoạn đường Tầm Vu (khoảng 1km), người phụ nữ này đã quay trở lại và bỏ đi mất trong sự ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến.

ngoai tinh

Truyền đơn đòi chồng

Nhiều người sau đó đã kịp ra nhặt được tờ truyền đơn này về xem trước khi một số người khác báo cáo vụ việc với chính quyền địa phương đến kiểm tra và tiến hành thu giữ gần như toàn bộ số truyền đơn này.

Từ một nhân chứng cung cấp, tờ truyền đơn đòi chồng này có nội dung ngắn gọn, nhưng khá gay gắt & chỉ đích danh một phụ nữ tên “Tố Huyên”, địa chỉ ghi tại đường Tầm Vu.

Cụ thể: “Bà phá hạnh phúc gia đình nhiều người rồi, bà đừng phá hạnh phúc gia đình tôi nữa, bà để đức lại cho con bà đi.Lối xóm đến đây xem người đàn bà chuyên đi giựt chồng, ngang nhiên sống trên sự đau khổ của người khác, vi phạm luật hôn nhân…”.

ngoai tinh

Đường Tầm Vu vốn nổi tiếng là khu vắng vẻ và yên tĩnh bỗng sôi động vì vụ việc 2 ngày qua

Ngoài ra, tờ truyền đơn độc nhất vô nhị này còn in đậm dòng chữ lớn rất nổi bật với nội dung: Đề nghị bà Tố Huyên,… Tầm Vu Trả chồng cho tôi, trả cha cho tôi”.

Ngày 03/5, chúng tôi đến hiện trường căn nhà theo địa chỉ ghi trên truyền đơn (đường Tầm Vu). Liên lạc với bà Huyên (50t, ngụ Tầm Vu, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), người có tên và địa chỉ trùng với nhân vật trong nội dung truyền đơn được người phụ nữ lạ chỉ đích danh đòi chồng thì bà này đã bỏ đi khỏi nơi cư trú cách đây 2 ngày, tức ngay sau khi vụ việc kỳ lạ này xảy ra.

Theo người dân địa phương, căn nhà có địa chỉ như trên vẫn còn người vào ra, nhưng cũng gần như đóng kín cửa trong suốt thời gian như trên. Phía Chính quyền phường Hưng Lợi (Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) cho hay, đã tiếp nhận tin báo về vụ việc này và đang cho tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo Baodatviet

Các tin cũ hơn