Bắc Giang: Hiếp dâm bé gái 13 tuổi rồi ném xuống giếng phi tang

Chủ nhật, 02/06/2013, 14:50
Đến chơi nhà người quen nhưng không thấy người lớn ở nhà, đối tượng Huỳnh Mến (SN 1971) đã khống chế cưỡng hiếp em V.P.T (SN 2000) rồi đẩy nạn nhân xuống giếng sâu. Rất may, T. đã được cứu sống.

Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đang hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng Huỳnh Mến (SN 1971, trú quán ở Ấp 3 - Phú Hoà - Định Quán - Đồng Nai) về hành vi hiếp dâm trẻ em và giết người. Nạn nhân là em  V.P.T (SN 2000, trú tại TT Chũ - Lục Ngạn - Bắc Giang).

Kẻ thủ ác Huỳnh Mến bị bắt.

Thông tin ban đầu cho biết, đối tượng Mến thuê nhà sinh sống tại khu Minh Khai - TT Chũ (Lục Ngạn). Tại đây, y có quen biết với gia đình chị Đoàn Thị Bẩy (SN 1967). Sáng ngày 30/5, Mến đến nhà chị Bẩy chơi. Tuy nhiên, khi đến nơi, gia đình chị Mến chỉ có cháu V.P.T.

Xuất hiện ý đồ đen tối, Mến đã lừa khống chế cháu T rồi cưỡng hiếp mặc cho cháu T đau đớn vùng vẫy kêu cứu. Tàn nhẫn hơn, sau khi thực hiện hành vi thú tính, Mến đã đẩy  T. xuống giếng nước sâu khoảng 10m trong vườn và bỏ đi nhằm sát hại nạn nhân, phi tang che giấu hành vi phạm tội.

Giếng nơi nơi hung thủ đẩy nạn nhân xuống phi tang.

Rất may khi bị rơi xuống giếng, cháu T đã bám được vào thành gạch vòng gờ giếng nên không bị chết đuối. Sau gần một tiếng kêu cứu, bà ngoại cháu về và gọi hàng xóm sang vớt cháu lên.

Biết không thể trốn thoát, tối cùng ngày, đối tượng Mến đã đến Công an huyện Lục Ngạn đầu thú.
 
Theo Dantri

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích