Phải mất khá nhiều thời gian, chúng tôi mới thuyết phục được ông Đào Trọng Cường (Chủ tịch HĐQT Công ty đá quý nữ trang Thần Châu Ngọc Việt) cung cấp cho Báo Lao Động băng camera an ninh ghi hình được cảnh những quầng sáng kỳ lạ chuyển động trên bức tượng Phật ngọc khổng lồ mà ông đang tạo tác.
Bất kể thời tiết nắng mưa, ngày nào phòng khám mở cửa, là ngày đó bệnh nhân đến khám rất đông, mang theo hy vọng về việc chữa khỏi bệnh để có những đứa con khỏe mạnh...
Người dân tại một số dự án chung cư đô thị mới, dịch vụ hạ tầng xã hội còn chưa hoàn thiện đã tận dụng hàng trăm thùng xốp đổ đầy đất để tăng gia rau sạch, đỡ phải đi xa, mất tiền mua rau lại vừa có rau sạch để ăn.
Triều Tiên hôm nay tuyên bố chính thức bước vào “tình trạng chiến tranh” với Hàn Quốc và cảnh báo mọi khiêu khích sẽ lập tức leo thang thành xung đột hạt nhân. Mỹ cho biết coi đe dọa mới của Triều Tiên là "nghiêm trọng" nhưng vẫn chỉ là "khoa trương" thường thấy.
Khuya 29/3, đám cháy bùng lên tại tầng trệt cao ốc Tuổi Trẻ trên đường Nguyễn Thi Minh Khai (quận 1, Tp. HCM). Các tuyến đường xung quanh ở khu vực trung tâm bị phong tỏa hơn một giờ.
Triều Tiên hôm nay tuyên bố chính thức bước vào "tình trạng chiến tranh" với Hàn Quốc, và cảnh báo bất kỳ hành động khiêu khích nào sẽ làm leo thang căng thẳng và dẫn đến cuộc xung đột bằng hạt nhân.
Chiều 29/3, Công an TP. Hải Phòng công bố quyết định của Bộ Công an xử lý kỷ luật với hình thức cách chức Phó Giám đốc Công an TP. Hải Phòng đối với đại tá Nguyễn Bình Kiên.
Ngày 29-3, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố sáu môn thi tốt nghiệp năm nay. Ngoài ba môn được biết trước là toán, ngữ văn, ngoại ngữ, các môn thi tiếp theo là sinh học, hóa học và địa lý.
Trung Quốc vừa kêu gọi những nỗ lực chung nhằm giảm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên, trong khi Nga cảnh báo mâu thuẫn Mỹ - Triều có thể vượt ngoài tầm kiểm soát.
Cơ thể con người và vạn vật đều có sóng giao cảm. Do đó, việc kết luận một hiện tượng là rất khó, cần phải kiểm chứng xem đó là gì rồi mới kết luận, BS Nguyễn Văn Thắng nhận định.
Dù có gia đình đầm ấm đông con cháu, song dường như do "nghiện" cuộc sống thiên nhiên, một cụ già đã vào rừng sống và "mai danh ẩn tích" suốt hơn 80 năm qua.
Hạt đá to bằng quả trứng gà, trứng vịt, rất nhiều hạt lớn bằng nắm tay ném xuống ầm ầm. Mưa đá đi kèm với mưa rào và gió xoáy mạnh, tốc độ gió ước khoảng cấp 7-8, giật cấp 9.
Năm 2010, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) thực hiện “Đề án nghiên cứu lựa chọn và tôn vinh Quốc hoa Việt Nam”, thời điểm đó câu chuyện quốc hoa đã làm nóng dư luận một thời gian khá dài, nhiều hội thảo, buổi lấy ý kiến được tổ chức.
Trong bức tâm thư gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo, GS.TS Lê Du Phong, nguyên quyền hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2002 – 2003 đã để cập đến nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến trường đại học này.
Ngày 29.3, ông Phan Ngọc Trang- Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Phú Yên- cho biết, đã chỉ đạo Đội quản lý thị trường số 4 (huyện Tuy An) kiểm tra các điểm bán giày dép ở chợ Hòa Đa; nếu cần thiết thì lấy mẫu loại dép gây nhức chân và ngứa như người dân phản ánh, để gửi đi giám định.
Bộ GD-ĐT vừa công bố môn thi tốt nghiệp THPT năm 2013. Học sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2013 sẽ thi các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Sinh học, Địa lý, Hóa học (đối với hệ THPT) và các môn Toán, Văn, Sinh học, Địa lý, Hóa học, Vật lý (hệ Giáo dục thường xuyên).
Ngay trung tâm TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) một quán cơm chay 2.000 đồng "mọc" lên đã giúp cho nhiều người nghèo bán vé số, lượm ve chai... bớt đi một phần gánh nặng lo toan "cơm áo gạo tiền" mỗi ngày.
"Khi còn sống đôi lúc ông thở dài khi thấy thằng con trai chưa ổn định. Ông nói: "Có lẽ con chỉ trưởng thành khi Bố mất", con trai PGS Tôn Thất Bách - Tôn Hiếu Anh kể lại.
Thời gian gần đây, việc một số người câu cá, đánh bắt cá trên hai dòng kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè và Tàu Hủ - Bến Nghé (TP.HCM) diễn ra khá rầm rộ, gây ra hình ảnh phản cảm.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị dẫn chứng một việc điển hình của sự ì ạch, thiếu trách nhiệm với công việc, đó là chuyện thảo một lá thư cảm ơn nước bạn nhưng hai cơ quan là Văn phòng UBND TP và Sở Ngoại vụ phải làm suốt... 29 ngày mới xong!