Tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã yêu cầu bãi bỏ sách giáo khoa lịch sử dành cho học sinh THCS và THPT do chính phủ tiền nhiệm của bà Park Geun-hye ban hành.
Giới tình báo Thổ Nhĩ Kỳ vừa nhận thông tin rằng tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã lên kế hoạch bắn những tàu chiến Nga đi qua eo biển Bosphorus.
Một vài cựu binh Mỹ tin rằng họ đã nhìn thấy phi vật thể bay không xác định, giống như phi thuyền của người ngoài hành tinh, khi tham gia chiến đấu trong Chiến tranh Việt Nam.
Liên quan đến đoạn video về chiếc xe taxi mở toang 2 cánh cửa trong khi đang chạy trên đường, tài xế chiếc xe đã có bản tường trình gửi Công ty TNHH Vĩnh Quang và cơ quan công an về vụ việc
Bộ Ngoại giao Nga ngày 16.5 tuyên bố những bản tin cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ thông tin mật cho Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov chỉ là tin vịt.
Liên quan đến việc bà Oanh trình báo việc bị Cty Tín Nghĩa chặt phá hơn 10 hécta rừng tràm, các bên đã có buổi tiếp xúc nhưng chưa tìm được tiếng nói chung.
Lãnh đạo Sở GTVT TP.HCM "hứa" như vậy tại buổi “cà phê sáng” trò chuyện với phóng viên các báo đài về tình hình, hướng phát triển giao thông TP sáng 16-5.
UBND TP.HCM ra chỉ đạo khẩn triển khai các biện pháp phòng chống mã độc "bắt cóc" dữ liệu tống tiền WannaCry đang đe dọa các hệ thống máy tính trên thế giới.
Nghi ngờ điện rò rỉ dẫn đến việc nóng lên bất thường, gia đình ông Khuê đã ngắt nguồn điện, nhưng sau gần một ngày thềm nhà vẫn không có dấu hiệu nguội đi.
Đứng ở khu trung tâm, hướng tầm mắt từ phía rừng xa thẳm xung quanh, những thân cây Pơmu cao lớn, thẳng đứng, vững chắc tỏa bóng mát xanh khiến ta như ở thiên đường
Theo lộ trình, có 30 tỉnh thực hiện vào tháng 8.2017, 15 tỉnh thực hiện vào tháng 10.2017 và 18 tỉnh thực hiện vào tháng 12.2017. TP.HCM sẽ thực hiện vào tháng 10.2017 và Hà Nội thực hiện vào tháng 8.2017.
Ngay sau khi truyền thông lan truyền thông tin nói Tổng thống Donald Trump tiết lộ tin tuyệt mật cho ngoại trưởng Nga, Nhà Trắng lập tức phản bác mạnh mẽ.
Ngày 15.5, Bộ trưởng Bộ TN-MT kiêm Chủ tịch Ủy ban Sông Mê Kông VN Trần Hồng Hà đã có ý kiến chính thức về việc Lào xúc tiến xây dựng thủy điện Pak Beng (Pắc-Beng) ở thượng nguồn sông Mê Kông.
Bộ GTVT cho rằng thời gian thu phí các dự án BOT đường bộ giảm gần 100 năm là do giá trị quyết toán có tổng mức đầu tư giảm so với tổng ban đầu và sự biến động của lưu lượng xe.
Từ 1/7 tới, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng khi đưa thông tin bí mật đời tư của trẻ em lên mạng phải có sự đồng ý của cha, mẹ, người chăm sóc trẻ em và trẻ em từ đủ 7 tuổi trở lên. Đồng thời, có trách nhiệm bảo đảm an toàn thông tin của trẻ.
Việc Tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron – một người theo đường lối trung dung chọn một người theo đường lối bảo thủ làm Thủ tướng được xem là một quyết định liều lĩnh và có đôi chút khó hiểu.
Ủy ban thường vụ Quốc hội nhất trí việc chuyển sinh hoạt với ông Đinh La Thăng từ đoàn TP.HCM đến đoàn Thanh Hóa, ông Nguyễn Thiện Nhân từ đoàn Trà Vinh về TP.HCM.
Trung Quốc có thể ủng hộ các biện pháp trừng phạt mới của Liên Hợp Quốc chống lại Triều Tiên sau khi Bình Nhưỡng phóng thử tên lửa, chỉ vài giờ trước khi Bắc Kinh khai mạc sự kiện ngoại giao lớn nhất trong năm - Diễn đàn Vành đai và Con đường, các nhà phân tích cho hay.