Những phần thi nguy hiểm tính mạng tại Got Talent

Thứ ba, 13/01/2015, 14:15
Nuốt cá kèo sống, xuyên thanh sắt qua mũi, cho điện chạy qua não, uống axit... là một trong những phần thi có thể ảnh hưởng đến tính mạng người trình diễn.

Để giành một vé vào vòng chung kết, Tấn Phát đã chọn thể hiện một tiết mục mạo hiểm, có độ rủi ro cao khi sử dụng a xít là nguyên liệu chính. Giám khảo Huy Tuấn được mời lên sân khấu để hỗ trợ, giúp anh tráo vị trí của 5 chiếc ly y hệt nhau, trong đó có 4 ly đựng nước, còn ly còn lại là axit. Nhiệm vụ của anh là sẽ phải đoán đúng đâu là chiếc ly có axit để tránh không uống, tiếc thay màn trình diễn này đã thất bại khi anh đã uống nhầm chiếc ly tử thần này.

Trong đêm bán kết 4 của Vietnam's Got Talent mùa 3 diễn ra cách đây không lâu, Tấn Phát với mong muốn nhận được tấm vé đi thẳng vào vòng chung kết đã quyết định chọn thể hiện một tiết mục mạo hiểm, có độ rủi ro cao khi sử dụng axit là nguyên liệu chính. Giám khảo Huy Tuấn được mời lên sân khấu để hỗ trợ, giúp anh tráo vị trí của 5 chiếc ly y hệt nhau, trong đó có 4 ly đựng nước, còn ly còn lại là axit. Nhiệm vụ của anh là sẽ phải đoán đúng đâu là chiếc ly có axit để tránh không uống, tiếc thay màn trình diễn này đã thất bại khi anh đã uống nhầm chiếc ly tử thần này. Sự cố của anh đã khiến khán giả hết sức bàng hoàng và lo lắng, đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh độ an toàn của những tiết mục có rủi ro cao khi trình diễn trực tiếp trên sóng truyền hình.

h
Trong vòng loại sân khấu trước đó, Tấn Phát cũng có màn trình diễn rùng rợn không kém. Ban đầu, anh nhờ giám khảo Thúy Hạnh lên kiểm tra độ sắc bén của những cây kim được chuẩn bị sẵn. Sau đó, anh lần lượt nuốt hết bó kim. Tiếp đến, Tấn Phát rút ra một cuộn chỉ trắng rồi nuốt một đầu vào miệng, đầu còn lại anh chàng nhờ giám khảo Thúy Hạnh kéo ra. Điều bất ngờ, khi sợi chỉ được nữ người mẫu kéo ra, từng cây kim đã được xâu trong sợi chỉ trắng thành một dây dài. Màn biểu diễn "độc" của Tấn Phát khiến các giám khảo phải nhăn mặt vì hoảng sợ.

Nhóm kungfu của thí sinh Bảo Cường đã có ùng rợn và phá vỡ giới hạn thông thường về sự chịu đựng của một người bình thường.

Cũng trong mùa giải thứ 3, nhóm kungfu của thí sinh Bảo Cường ở vòng loại đã có màn trình diễn rùng rợn và phá vỡ giới hạn thông thường về sự chịu đựng của một người bình thường. Đầu tiên, thí sinh này nhét một chú rắn còn sống vào miệng và kéo đầu ra khỏi một bên mũi.

g

Sau đó, với bên mũi còn lại, anh đóng một chiếc đinh dài vào. Hai mí mắt của anh chàng được móc hai sợi xích nối với hai chậu nước còn miệng thì nuốt một chiếc kéo khổng lồ tiếp tục được móc với một chậu hoa. Trước màn trình diễn này, khán giả không khỏi lo ngại chỉ với một sơ suất nhỏ, sức khỏe lẫn tính mạng của anh cũng có thể bị tổn hại.

Nhóm kungfu Bảo Cường mang đến khán giả phần trình diễn chứa đựng nhiều sự bất ngờ, sửng sốt và đặc biệt rùng rợn vượt qua những giới hạn thông thường mà người bình thường có thể chịu đựng với khả năng dùng tay không và đầu để đóng đinh xuyên qua mảnh gỗ, xuyên thanh sắt qua mũi xuống cổ họng, xuyên dao nhọn vào mũi...

Tiếm sâu vào vòng bán kết, nhóm kungfu Bảo Cường tiếp tục phát huy thế mạnh của mình với màn trình diễn chứa đựng nhiều sự bất ngờ, sửng sốt hơn trước gấp nhiều lần với khả năng dùng tay không và đầu để đóng đinh xuyên qua mảnh gỗ, xuyên thanh sắt qua mũi xuống cổ họng, xuyên dao nhọn vào mũi...

Theo dõi phần thi của Bảo Cường, Thúy Hạnh bày tỏ sự thán phục và pha chút sợ hãi trước những màn mạo hiểm của nhóm. Cô cho biết nếu có nút vàng để đưa thẳng nhóm vào chung kết cô sẽ bấm ngay lập tức.  Các giám khảo cũng cho biết họ

Theo dõi phần thi của Bảo Cường, Thúy Hạnh bày tỏ sự thán phục và pha chút sợ hãi trước những màn mạo hiểm của nhóm. Cô cho biết nếu có nút vàng để đưa thẳng nhóm vào chung kết cô sẽ bấm ngay lập tức. Các giám khảo cũng cho biết họ "toát hết mồ hôi" khi chứng kiến những màn trình diễn của nhóm Bảo Cường. Một lần nữa, việc tự đưa mình vào tình thế nguy hiểm của thí sinh gây ra nhiều tranh cãi.

Thí sinh Nguyễn Duy Anh – giảng viên ảo thuật của Liên đoàn Xiếc Việt Nam cũng khiến giám khảo Hoài Linh một phen hoảng hồn khi anh đề nghị nam danh hài này dùng tay không đập nát ngẫu nhiên một trong chiếc 5 túi giấy, một trong số đó sẽ đựng cây đinh sắt khổng lồ, Dù khá căng thẳng, nhưng cuối cùng Hoài Linh cũng hỗ trợ cho màn trình diễn của thí sinh 23 tuổi này rất thành công.

Thí sinh Nguyễn Duy Anh – giảng viên ảo thuật của Liên đoàn Xiếc Việt Nam cũng khiến giám khảo Hoài Linh một phen hoảng hồn khi anh đề nghị nam danh hài này dùng tay không đập nát ngẫu nhiên một trong chiếc 5 túi giấy, một trong số đó sẽ đựng cây đinh sắt khổng lồ, Dù khá căng thẳng, nhưng cuối cùng Hoài Linh cũng hỗ trợ cho màn trình diễn của thí sinh 23 tuổi này rất thành công. Tuy nhiên, nếu không may có sai sót trong tiết mục, không ai có thể dám nghĩ đến hậu quả của nó.

Nhập mô tả cho gảnh

Với đạo cụ là chiếc bóng đèn, phích cắm và công tắc điện, thí sinh Hoàng Nhựt đã mang tới sân khấu Vietnam's Got Talent phần trình diễn để dòng điện này truyền qua người. Trên sân khấu, giám khảo Hoài Linh đã trực tiếp cắm nguồn điện cho Hoàng Nhật. Đặc biệt hơn, mặc dù dòng điện truyền qua người thí sinh này đủ để thắp sáng một bóng điện nhưng khi thí sinh này chạm vào người Hoài Linh thì giám khảo này không bị giật.

Vào vòng trong, phần trình diễn của

Vào vòng trong, phần trình diễn của "người điện" này tiếp tục bộc lộ tài năng thiên bẩm của anh là "chơi đùa với điện” hết sức mạo hiểm. Ban đầu, anh cắm chiếc ốc vít được nối với nguồn điện vào mũi và cho dòng điện chạy qua não. Tiếp đó, với sự hỗ trợ của giám khảo Huy Tuấn giúp anh bật và tắt cầu dao điện, Hoàng Nhựt đã nuốt cây kéo sắt dài hơn 50cm được nối với nguồn điện vào cổ họng để cho dòng điện chạy qua tim và rút ra đầy thản nhiên. Trước đó, anh còn thể hiện khả năng đáng kinh ngạc khác như nuốt dao, kéo bằng miệng, mũi.

Nhập mô tả cho hảnh

Với 5 vật dụng bắn ghim quen thuộc và chỉ một chiếc có ghim bên trong, Lần lượt giám khảo Thành Lộc đã chọn 4 chiếc bấm ghim và để thí sinh Việt Duy tự quay vào và “bắn” vào đầu mình, đồng thời chiếc thứ 4 được chính giám khảo Thành Lộc nhấn nút bắn. Điều ngạc nhiên và kỳ bí ở đây là dù thứ tự đã được tráo đổi bởi chính giám khảo Thành Lộc nhưng chính súng bắn ghim thứ 5 không được chọn còn lại mới có chứa ghim cài sẵn. Màn trình diễn này cũng có độ rủi ro rất cao và có thể để lại thương tổn không hề nhỏ nếu diễn ra không thành công.

Trong mùa giải thứ 2, thí sinh Nguyễn Hoàng Tú đã có màn trình diễn vô cùng nguy hiểm và rợn người là... nuốt cá kèo sống. Bước ra sân khấu với một bình thủy tinh chứa hàng chục con cá kèo sống, Hoàng Tú khiến cả giám khảo và khán giả cảm thấy hồi hộp và lo lắng.

Trong mùa giải thứ 2 diễn ra vào năm 2012, thí sinh Nguyễn Hoàng Tú đã có màn trình diễn vô cùng nguy hiểm và rợn người là... nuốt cá kèo sống. Bước ra sân khấu với một bình thủy tinh chứa hàng chục con cá kèo sống, Hoàng Tú khiến cả giám khảo và khán giả cảm thấy hồi hộp và lo lắng.

 Và đúng như lời “giới thiệu”, thí sinh này đã khiến mọi người ngỡ ngàng khi lần lượt đưa lên miệng từng con cá kèo sống và nuốt vào miệng.

Và đúng như lời “giới thiệu”, thí sinh này đã khiến mọi người ngỡ ngàng khi lần lượt đưa lên miệng từng con cá kèo sống và nuốt vào miệng. Hỏi về cảm giác sau khi nuốt xong cá kèo, Hoàng Tú cũng cho biết: “Khoảng 5 phút sau, con cá kéo mới hết vùng vẫy trong bụng tôi”. Chứng kiến màn trình diễn này, bộ ba giám khảo Thúy Hạnh, Thành Lộc và Huy Tuấn không giấu được sự hốt hoảng và kinh hoàng. Sau khi tiết mục này được phát sóng, nhiều ý kiến tranh cãi đã nảy ra xung quanh về mức độ nguy hiểm đến tính mạng của thí sinh cũng như những e ngại rằng trẻ em sau khi theo dõi có thể dẫn đến những hành vi bắt chước.

Theo Zing

Các tin cũ hơn