Thúy Nga: Ông Nguyễn Văn Nam không phải cha con gái tôi

Thứ sáu, 23/01/2015, 07:29
Ngoài việc khẳng định ông Nguyễn Văn Nam cố tình lừa đảo, Thúy Nga còn khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố chồng cũ không phải cha ruột bé Cát.

Ngày 22/1, nữ danh hài Thúy Nga đã về Việt Nam và có buổi gặp gỡ trực tiếp với báo chí để công bố nhiều sự thật "gây sốc".

Thúy Nga: Ông Nguyễn Văn Nam  không phải cha con gái tôi
Thúy Nga trong cuộc gặp gỡ báo chí tại Việt Nam.

Thúy Nga chia sẻ, những ngày qua chị sống với tâm trạng bình thường, vì khi đã xác định công bố sự thật này thì chị đã biết sẽ có nhiều nguồn dư luận khác nhau.

Chị giải thích nguyên nhân phải gặp gỡ trực tiếp báo chí vì ban đầu chị chỉ có ý định nói hết những sự thật này trong nội dung nhật ký, nhưng tình hình hiện tại thì ông Nam đã lên báo nói quá nhiều điều không đúng sự thật, nên chị phải dừng lại.

Thúy Nga: Ông Nguyễn Văn Nam  không phải cha con gái tôi
Thúy Nga và ông Nguyễn Văn Nam

Nữ danh hài chia sẻ, chuyện hôn nhân sóng gió này đã khiến chị đau khổ mấy năm nay rồi. Bởi thế, giờ trong lòng chị như một ngọn núi lửa lâu năm không được bùng phát. Bây giờ nói ra những sự thật này, chị biết mình sẽ gặp dư luận ý kiến trái chiều, nhưng chị mong những người từng bị ông Nam lừa gạt sẽ cùng lên tiếng và không muốn họ tiếp tục bị lừa gạt.

Một trong những thông tin quan trọng mà dư luận đang rất quan tâm là chuyện Thúy Nga "tố" chồng cũ lừa đảo số tiền 350.000 USD. Tuy nhiên, về phía ông Nam thì khẳng định không có vì Thúy Nga hoàn toàn không có giấy tờ bắng chứng.

Về vấn đề này, Thúy Nga cho biết: "Thật ra, chỉ là những con số tổng mà tôi đáng nhớ nhất. Ông ấy trước khi chỉ nợ tôi khoảng 6 tỷ đồng, nhưng để có 6 tỷ này thì tôi phải tốn thêm một tỷ nữa. 350.000 USD chỉ là con số tôi nhớ để đời, chứ thật ra ông ấy đã trả được cho tôi 3 tỷ".

Trước câu hỏi liệu Thúy Nga có lên báo xin lỗi ông Nam hay không, Thúy Nga nói: "Ông ấy yêu cầu tôi lên báo xin lỗi cũng dễ hiểu thôi, vì tính ông ấy rất sĩ diện. Con người ông ấy không hề biết phải trái, đúng sai, dù có sai trước mắt cũng không bao giờ nhận lỗi. Ví dụ ổng mượn người ta 1000 USD không trả, đến khi người ta đòi thì ổng bảo họ giàu rồi thì trả làm gì.

Nếu muốn tôi xin lỗi thì ông ấy phải đứng ra trả hết số tiền đã nợ người thân trong gia đình của tôi. Chỉ khi nào ông ấy trả hết những món nợ này thì tôi mới xin lỗi, thậm chí tôi sẽ quỳ lạy để xin lỗi ông ấy".

Thúy Nga: Ông Nguyễn Văn Nam  không phải cha con gái tôi
Thúy Nga và người chồng thật sự

Ông Nam từng trả lời phỏng vấn báo chí rằng Thúy Nga cố tình đăng ký kết hôn giả với bạn trai bên Mỹ để tìm cách dễ sang định cư. Tuy nhiên, tại buổi gặp gỡ báo chí, nữ danh hài khẳng định chuyện đó hoàn toàn không có, vì trước khi cưới ông Nam, chị đã có giấy hôn thú với bạn trai nên đã được định cư bên Mỹ một cách danh chính ngôn thuận.

'Chắc mọi người cũng đã xem qua nhật ký của tôi viết về cuộc hôn nhân này. Thật ra, tôi và chồng hiện tại tên Nghĩa quen nhau trước khi tôi biết ông Nam. Khi quen với Nghĩa, tính tôi vì còn nghĩ mình là tuổi trẻ, ham vui và bồng bột, nên thời gian chúng tôi yêu nhau cũng nhanh lắm.

Lúc đó, Nghĩa thích tôi và tôi cũng thích anh ấy. Sau đó hai chúng tôi đã làm giấy hôn thú. Tuy nhiên, khi sống chung với gia đình chồng thì tôi thấy khoảng cách quá xa về văn hóa và cách sống. Bởi thế tôi và Nghĩa đã quyết định tạm thời dừng lại.

Sau khi tạm dừng lại với Nghĩa, tôi được gặp ông Nam. Theo đúng nguyên tắc thì tôi phải ly dị Nghĩa thì mới được cưới ông Nam. Tuy nhiên, đến khi tôi từng nghĩ đến chuyện sẽ ly dị với Nghĩa, thì mới phát hiện ông Nam đang có mưu đồ lợi dụng và chiếm đoạt tài sản của mình. Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy mối quan hệ giữa mình với anh Nghĩa đúng là duyên nợ.

Lúc chuyện ông Nam trốn sau khi lừa gạt được kể ra, Nghĩa đã cho tôi nhiều lời động viên tinh thần. Hơn nữa, vì tôi với Nghĩa tuổi không quá cách xa, nên dễ đồng cảm, dù khác xa về văn hóa. Sau này tôi mới hiểu, văn hóa người Mỹ không bao giờ quan trọng quá khứ, nên đó cũng là lý do khiến hai chúng tôi dễ dàng quay lại.

Khi chuyện của tôi với ông Nam đổ vỡ sau đám cưới, Nghĩa đã khuyên tôi trở về Mỹ rồi tính tiếp. Lúc sang Mỹ gặp Nghĩa, hai chúng tôi chỉ đi ăn uống, tâm sự và bầu bạn. Tôi không dám nghĩ sẽ quay lại với Nghĩa, vì mặc cảm sai lầm vừa mắc phải. Tuy nhiên, vì duyên nợ khó tránh, nên tôi và Nghĩa đã quay lại và sống với nhau tới giờ.

Tôi và Nghĩa sống với nhau, nhưng không hề dám công khai mối quan hệ với ai, vì tôi còn lằng nhằng vụ tài sản với ông Nam vẫn chưa đòi lại được. Tôi bảo Nghĩa hãy vì tôi mà cố hy sinh, khi nào lấy được tài sản thì sẽ danh chính ngôn thuận với anh ấy. Vì người Mỹ rất hiểu lòng phụ nữ, nên Nghĩa đã hy sinh bao năm qua'.

Thúy Nga: Ông Nguyễn Văn Nam  không phải cha con gái tôi
Con gái Thúy Nga

Thúy Nga còn tiết lộ thêm một sự thật 'gây sốc', đó là thông tin bé Cát không phải con gái ông Nguyễn Văn Nam.

'Bé Cát không phải con ruột của ông Nam. Nếu ông Nam muốn biết bé Cát có phải con mình thật hay không thì hãy qua Mỹ xác nhận bằng cách thử ADN. Chính anh Nghĩa mới là cha của con gái tôi. Anh ấy là người đã chăm sóc tôi từ lúc mang bầu cho tới tận bây giờ', nữ danh hài tiết lộ.

Trước thắc mắc liệu với tuyên bố sự thật này sẽ khiến cho cuộc sống của bé Cát gặp xáo trộn sau này, Thúy Nga cho biết: 'Ông Nam có chăm sóc đâu mà nó phải gọi là bố. Sự thật thì ông Nam chỉ gặp mặt con gái tôi lúc vừa sinh ra, còn lại mấy năm qua là do anh Nghĩa và gia đình chồng bên Mỹ chăm sóc bé.

Ông Nam chưa nuôi con tôi được bữa nào, chưa mua cho một cái tã, không mua được một hộp sữa, có giấy nào chứng mình ông ấy chuyển tiền nuôi con gái không, gia đình ông ấy có ai thèm gọi điện thoại hỏi thăm đâu. Vậy mà ông ấy dám nhắc tên con gái tôi trong một số bài phỏng vấn'.

Theo VTCnews

Các tin cũ hơn