Siu Black ôm ngực nức nở khi nhắc về scandal nợ nần

Thứ bảy, 28/02/2015, 09:36
'Hoạ mi núi rừng' ước mình chưa từng bị sự cố thì sẽ không phải sống như bây giờ.

Mới đây, ban tổ chức chương trình Dấu ấn công bố nhân vật chính của liveshow tháng 3 là ca sĩ Siu Black khiến khán giả rất vui mừng. Ê kíp thực hiện còn lặn lội về tận Tây Nguyên để phỏng vấn, ghi hình nữ ca sĩ trong những ngày giáp Tết.

1-8709-1425083716.jpg

Gương mặt Siu Black đã mất đi sự hồn nhiên, vô tư.

Nếu như trước kia, gương mặt Siu Black lúc nào cũng vui vẻ, hồn nhiên, bây giờ lại lộ rõ nét ưu tư, phiền muộn. Một thành viên của ê kíp tiết lộ, vì quá lo lắng và thường xuyên thức đêm, trong buổi ghi hình Siu Black liên tục bị tụt huyết áp, phải nghỉ ngơi để lấy lại sức.

Trong đoạn video, Siu Black chia sẻ, khi nhận được lời mời của ban tổ chức chị không ngủ được, có rất nhiều chuyện phải suy nghĩ. Sau sự cố scandal nợ nần tiền tỷ, chị Siu thấy rất tiếc và ước sao mình không gặp chuyện như vậy thì sẽ không phải sống như bây giờ, lúc nào cũng lo lắng, buồn bã. Chị thừa nhận, giờ khó mà vui và vô tư như xưa, chỉ cần gặp chuyện gì đó là không thể chịu được (ôm ngực, thở dài).

Siu Black tâm sự, mọi chuyện đến với chị nhanh như một cơn ác mộng khiến chị bối rối, hoang mang. Chị không biết phải nói thế nào và làm gì, chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả, những người bạn và các đồng nghiệp. "Giờ tôi chỉ biết hát thôi. Tôi sống gần 20 năm với nghề, đam mê vẫn còn nên chỉ khi cầm micro thì mới không bị áp lực gì hết. Khi cầm mic, tôi không còn là mình mà là người khác hát".

2-8750-1425083716.jpg

Ê kíp thực hiện cho rằng, đây là cơ hội để 'hoạ mi núi rừng' trở lại sân khấu và tiếp tục tung cánh giữa đại ngàn.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh bày tỏ, cách tốt nhất của Siu Black lúc này là phải đối diện với sự thật và đây là cơ hội để chị trở lại, nếu vết thương có nhói đau thêm thì cũng là điều cần thiết. Bởi, theo anh, nếu chị Siu vĩnh viễn xa rời sân khấu thì còn đau hơn bội phần. Trong trailer của Dấu ấn - Siu Black, ê kíp đã gửi gắm tình cảm của mình với mong muốn "hoạ mi núi rừng" phải được tung cánh giữa đại ngàn. Để tạo mọi điều kiện và giảm bớt áp lực cho Siu Black, ban tổ chức hỗ trợ toàn bộ chi phí cho liveshow.

Chương trình diễn ra lúc 20h thứ bảy 7/3 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn