Con trai Thành Long được bố cắt tóc sau khi ra tù

Thứ tư, 25/02/2015, 10:32
Hình ảnh mới đây của Phòng Tổ Danh, tức con trai Thành Long, nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ.
Mới đây, Phòng Tổ Danh - con trai của diễn viên gạo cội Thành Long bất ngờ đăng tải hình ảnh anh được cha mình cắt tóc trên trang weibo cá nhân.
Thành Long vui vẻ cắt tóc cho con trai
Phòng Tổ Danh tự hào khoe ảnh tóc mới do cha Thành Long tự tay cắt cho
Trong ảnh được đăng tải, có thể thấy rõ hình ảnh Thành Long vui vẻ cắt tóc cho con trai mình. Trong ảnh còn có sự xuất hiện của vợ Thành Long, tức bà Lâm Phụng Kiều, âm thầm quan sát. Đây là lần cập nhật weibo đầu tiên, cũng là cuộc đoàn tụ gia đình đầu tiên trong năm mới của Phòng Tổ Danh, kể từ sau khi anh ra tù vì tội sử dụng ma túy.
Hình ảnh gia đình sum họp nhận được nhiều bình luận từ phía người hâm mộ: "Tấm lòng cha mẹ là vậy. Cho dù bạn vấp phải bất cứ sai lầm nào, họ cũng đều sẵn sàng tha thứ cho bạn. Vì vậy, hãy cố gắng trở thành người tốt, đừng làm mất mặt ông bố Thành Long tuyệt vời của anh nhé", "Con người ai cũng phạm phải sai lầm thôi, cố gắng lên", "Anh vẫn còn trẻ, không có gì là quá muộn cả".
Hình ảnh đoàn tụ hiếm hoi của cả 3 thành viên trong gia đình Thành Long
Kể từ sau scandal sử dụng ma túy của con trai mình, hình ảnh của Thành Long bị ảnh hưởng ít nhiều. Rất nhiều hợp đồng quảng cáo của hai cha con bị hủy, khiến cho Thành Long phải vất vả tham dự nhiều sự kiện từ thiện cũng như ra mắt nhãn hàng quảng cáo, nhằm cứu vớt hình ảnh và xoa dịu dư luận. Không ít lời chỉ trích dành cho Thành Long vì đã không giáo dục con tốt, nên lần này, hình ảnh cả nhà đoàn tụ khiến người hâm mộ cảm thấy an lòng.
Thành Long trong một sự kiện tại Malaysia, có sự tham dự của Siwon và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích