Minh Hằng xác nhận tham gia phim ma của Vũ Ngọc Đãng

Chủ nhật, 22/02/2015, 07:17
Tin vui đầu năm cho các fan của Minh Hằng nói riêng và khán giả yêu thích sự kết hợp hài hước giữa đôi đạo diễn - diễn viên này.

Chiều Mùng 3 Tết, đạo diễnVũ Ngọc Đãngbất ngờ thông báo một tin cực vui cho các fan của Minh Hằng, và chắc hẳn cũng là món quà đầu năm đến khán giả yêu thích sự kết hợp hài hước giữa cặp đôi đạo diễn - diễn viên này. Đó là: Minh Hằng đã chính thức nhận lời tham gia phim điện ảnh mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng -Con Ma Nhà Họ Vươngvà người đẹp sẽ vào vai người yêu của gương mặt mới - Tiến Vũ.


Vũ Ngọc Đãng thông báo Minh Hằng đã nhận lời tham gia phim mới của mình
Minh Hằng cũng đã bình luận trong ảnh do Vũ Ngọc Đãng chia sẻ lên facebook. Cô khiêm tốn mình chỉ... xẹt qua xẹt lại trên màn hình thôi. Điều này càng khiến khán giả thêm tò mò. Phải chăng Minh Hằng sắp trở thành "ma nữ" kế tiếp của màn ảnh Việt? Trả lời phỏng vấn với chúng tôi trước đây, Minh Hằng từng cho hay: "Bất cứ dự án phim nào của bác Đãng, nếu bác chọn Hằng thì chắc chắn Hằng sẽ không từ chối và tham gia hết mình. Tuy nhiên chưa có một nữ diễn viên nào đóng quá hai vai chính trong phim của Vũ Ngọc Đãng, Hằng thì đã đóng 2 vai chính trong phim của bác Đãng rồi. Hằng mong muốn mình thành ngoại lệ, được đóng thêm nhiều phim nữa của Vũ Ngọc Đãng. (Cười)" Với tình hình hiện nay thì có lẽ Minh Hằng vừa "phá kỷ lục" rồi.
Bình luận của Minh Hằng trên facebook Vũ Ngọc Đãng
Minh Hằng từng đóng vai nữ chính trong 2 bộ phim truyền hình do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn là Ngôi Nhà Hạnh Phúc và Vừa Đi Vừa Khóc. Cả 2 bộ phim đều là những điểm sáng trong làng phim Việt và cực kỳ được khán giả yêu thích. Đôi đạo diễn - diễn viên này cũng trở thành đôi bạn thân luôn vui vẻ, hài hước cạnh nhau khiến người hâm mộ yêu mến.
Vậy là sau khi thông báo 3 diễn viên nam chính gồm Hồ Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng, Tiến Vũ và nữ diễn viên Diệp Lâm Anh, Minh Hằng là gương mặt kế tiếp được Vũ Ngọc Đãng xác nhận sẽ xuất hiện trong dự án điện ảnh do anh và Lương Mạnh Hải hợp tác sản xuất. Ngoại trừ Diệp Lâm Anh và Tiến Vũ là "lính mới" ra thì Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải, Minh Hằng, Hồ Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng đều là những "người quen", từng hợp tác với nhau rất thành công từ điện ảnh đến truyền hình. Vậy nên Con Ma Nhà Họ Vương chắc chắn là một trong những cái tên đầy hứa hẹn và đáng trông đợi nhất trong thời gian tới của điện ảnh Việt Nam.
Hội bạn thân đã có cuộc hội ngộ đầu năm tại nhà Minh Hằng
"Nghi án" Vũ Ngọc Đãng đã rủ rê Minh Hằng đóng phim ma trong lúc "nhậu"
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn