Siu Black được hỗ trợ hoàn toàn chi phí làm liveshow

Thứ tư, 25/02/2015, 10:10
Ban tổ chức 'Dấu ấn' muốn tạo cơ hội cho 'họa mi núi rừng' được trở lại sân khấu.

Sau một tháng tạm nghỉ, chương trình Dấu ấn sẽ trở lại vào 7/3 và được truyền hình trực tiếp với nhân vật chính là ca sĩ Siu Black. Đây là điều khá bất ngờ, bởi một năm qua chị Siu hoàn toàn vắng bóng, đến mức không ai biết chị đang làm gì, ở đâu.

Đến với liveshow lần này, khán giả không chỉ thưởng thức giọng ca được cho là quý hiếm của nhạc Việt, còn chia sẻ với những góc khuất, niềm vui, nỗi buồn của Siu Black. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí thực hiện liveshow để Siu Black toàn tâm toàn ý vào việc hát thật hay. Trước đó, trong những đêm nhạc khác, ngoài số tiền hỗ trợ từ ê kíp thực hiện, các ca sĩ thường chi thêm để đầu tư thật hoành tráng.

Trong liveshow của riêng mình, Siu Black sẽ kể lại câu chuyện cuộc đời qua các ca khúc được chia thành từng chương. Mỗi chương là một phong cách âm nhạc mà chị Siu từng thể hiện trong hơn 20 năm ca hát như các ca khúc Tây Nguyên, nhạc rock, dân gian đương đại. Ngoài ra, khán giả cũng có dịp nghe Siu Black trình bày những bài hát của các diva quốc tế lừng danh.

1-4621-1424830379.jpg

Hình ảnh mới nhất của Siu Black được ê kíp 'Dấu ấn' chụp tại Đăk Lăk.

Siu Black là người dân tộc Bana, đoạt vô số giải thưởng âm nhạc ở thập niên 90, trong đó đáng chú ý là giải vàng Liên hoan giọng hát vàng Asean 1997. Đây cũng là thời điểm nhạc sĩ Nguyễn Cường nhận định, trong vòng 20 năm nữa Tây Nguyên khó có giọng hát nào được như Siu Black. Giai đoạn này nữ ca sĩ có hàng loạt bài hit như Em muốn sống bên anh trọn đời, Ly cà phê Ban Mê, Đôi mắt Pleiku, Em hát thương ai... Ngoài những bài hát về Tây Nguyên, chị Siu còn gây chú ý với Đâu phải bởi mùa thu, Trong ánh chớp số phận, Rock buồn... bằng lối thể hiện nồng nàn và đầy lửa.

Những năm 2000, Siu Black liên tục được mời làm giám khảo cũng như trở thành thí sinh của các chương trình truyền hình thực tế và được khán giả yêu thích. Tuy nhiên, sự nghiệp của chị Siu rẽ sang trang khác, đầy nước mắt và sự tối tăm khi chị vướng vào scandal nợ nần hàng tỷ đồng. Trong vòng hai năm nay, cái tên Siu Black thoắt ẩn, thoắt hiện, không còn xuất hiện đều đặn trên sân khấu và truyền thông.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn