Hồ Ngọc Hà sắm hàng hiệu đi gặp David Beckham

Chủ nhật, 01/03/2015, 20:54
Hồ Ngọc Hà sẽ có một chuyến công tác tại thủ đô nước Anh trong những ngày sắp tới. Và đây cũng là cơ hội để Hồ Ngọc Hà có dịp gặp lại danh thủ lừng danh thế giới David Beckham - một người mà Hồ Ngọc Hà đặc biệt ngưỡng mộ.

Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ nổi bật nhất showbiz Việt thời điểm hiện tại. "Nữ hoàng giải trí" sở hữu cho mình một lượng fan hùng hậu, cô là thần tượng của biết bao bạn trẻ.

Mặc dù là một "ngôi sao sáng" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn có thần tượng cho riêng mình. Và danh thủ lừng danh thế giới David Beckham là một trong số những người mà "Nữ hoàng giải trí" đặc biệt ngưỡng mộ. Trên facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa hào hứng chia sẻ với người hâm mộ kế hoạch đầu tiên trong năm mới của mình. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ có mặt ở London, nước Anh để làm việc. Và đặc biệt, đây sẽ là cơ hội để người đẹp có dịp gặp lại David Beckham.

Hồ Ngọc Hà gặp David Beckham 0

Hồ Ngọc Hà sắm hàng hiệu đi gặp David Beckham

Để chuẩn bị cho "hành trình" của mình, Hồ Ngọc Hà còn "khoe" với người hâm mộ hàng loạt các món đồ hiệu xa xỉ làm ai nấy đều không khỏi xuýt xoa. Gout thời trang của nữ ca sĩ luôn được công chúng ngợi khen và đánh giá tích cực.

Hồ Ngọc Hà gặp David Beckham 0
Hàng hiệu "xa xỉ" của Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà gặp David Beckham 0

Hồ Ngọc Hà gặp David Beckham 1

Người hâm mộ xuýt xoa trước những món hàng hiệu và gửi nhiều lời chúc
tốt đẹp đến nữ ca sĩ

Hồ Ngọc Hà gặp David Beckham 1

Hồ Ngọc Hà và lần gặp gỡ David Beckham trước đó

Theo Giadinhvn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích