Người mẫu Trang Trần được bảo lãnh tại ngoại

Thứ ba, 03/03/2015, 09:39
Chiều 2/3, theo đơn bảo lãnh của gia đình, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã cho người mẫu Trang Trần tại ngoại sau 3 ngày tạm giữ hình sự để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Chiều 2/3, lãnh đạo đội Điều tra tổng hợp (Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã bàn giao người mẫu Trang Trần tức Trần Thị Trang (30 tuổi, thường trú Hải Phòng) cho gia đình quản lý.

Theo công an, gia đình Trang Trần đã viết đơn bảo lãnh gửi cơ quan điều tra xin cho con tại ngoại. Hơn nữa, Trang Trần được xác định lần đầu vi phạm, khai báo thành khẩn và vi phạm ít nghiêm trọng. "Tuy nhiên, trong quá trình tại ngoại, cơ quan điều tra có thêm những chứng cứ cho thấy cô này vi phạm thì có thể khởi tố và tạm giam", nguồn tin từ cơ quan công an cho hay.

trang-tran-3-3605-1425298449.jpg

Người mẫu Trang Trần.

Trước đó, đêm 26/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn. Khi đến phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị Công an phường Hàng Buồm dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an làm việc, Trang Trần đã phản ứng và xảy ra tranh cãi. Theo công an, cô tỏ thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ. Khi về trụ sở Công an phường Hàng Buồm, người mẫu tiếp tục có những lời thiếu kiềm chế với cảnh sát. Hành vi này đã được ghi lại trong video dài hơn một phút.

Đến ngày 1/3, sau hai ngày bị tạm giữ tại cơ quan công an, Trang Trần viết bản kiểm điểm, nhận vì uống nhiều rượu nên không làm chủ được bản thân. "Tôi đã xuống xe chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ, tát một đồng chí tự quản. Khi bị cưỡng chế, tôi đã chửi bới, chống lại lực lượng làm nhiệm vụ. Nay tôi đã tỉnh táo và nhận thấy hành vi của mình là sai trái", cô viết.

Trang Trần là người mẫu tự do và diễn viên. Cô ít khi trình diễn catwalk mà chỉ tham gia một vài show diễn của nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết. Năm qua Trang Trần khá nổi với vai nữ phụ trong phim Hương Ga. Cô cũng sở hữu một vài quán ăn đông khách ở Sài Gòn.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn