Sao Việt tranh cãi về đồng phục mới của Vietnam Airlines

Thứ tư, 04/03/2015, 14:42
Đồng phục mới của Vietnam Airlines đã gây nên một cuộc tranh cãi dữ dội trên cộng đồng mạng. Nhiều sao Việt cũng đã thẳng thắn bày tỏ ý kiến của mình về đồng phục mới của Vietnam Airlines.

Đồng phục mới của Vietnam Airlines - hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam ngay sau khi công bố đã gây nên một cuộc tranh cãi dữ dội từ dư luận. Với một thiết kế lạ lẫm, đồng phục mới này không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ số đông. Nhiều sao Việt cũng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về mẫu thiết kế đang gây tranh cãi này.

Sao Việt tranh cãi về đồng phục mới của Vietnam Airlines 0

Đồng phục​ mới của Vietnam Airlines gây tranh cãi

1. Nhà thiết kế Thuận Việt: "cần thời gian rất lâu để cảm nhận"

Không phân tích hay mổ xẻ mẫu đồng phục mới của hãng hàng không Vietnam Airlines, nhà thiết kế Thuận Việt chỉ đơn giản viết rằng "cần thời gian rất lâu để cảm nhận". Mặc dù không trực tiếp nói ra nhưng rất nhiều người hiểu được "quan điểm" của nhà thiết kế. Dòng trạng thái của Thuận Việt thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong đó có cả ca sĩ Dương Triệu Vũ, người mẫu Trang Trần và Hoa hậu Việt Nam - Đặng Thu Thảo.

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 0
Nhà thiết kế Thuận Việt cần thời gian cảm nhận mẫu thiết kế mới

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 0

2. Hoa hậu Đặng Thu Thảo: "không thể tin được - xấu quá"

Ngay sau khi nhà thiết kế Thuận Việt chia sẻ bức ảnh và dòng trạng thái, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình khi được "chiêm ngưỡng" thiết kế mới của Vietnam Airlines. Người đẹp bình luận: "không thể tin được, xấu quá".

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 0

Đặng Thu Thảo chê thiết kế mới quá xấu

3. Hoa hậu Ngọc Hân: "thanh lịch - nhã nhặn và rất thời trang"

Hoa hậu Ngọc Hân có lẽ là một trường hợp đặc biệt khi bất ngờ đi ngược lại số đông. Quan điểm của Ngọc Hân vừa chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều người: "Với phương diện cá nhân, Hân chia sẻ một số quan điểm về bộ đồng phục mới của Vietnam Airlines:

Nhìn về tổng thể, Hân cảm nhận được sự thanh lịch, nhã nhặn và rất thời trang của tà áo dài. Hân cũng được đi nhiều và nhìn thấy nhiều bộ đồng phục của các hãng hàng không khác trên thế giới. Chiếc áo dài Việt Nam luôn gây ấn tượng mạnh và họ nhận ra ngay mình là người Việt Nam. Đó cũng chính là niềm tự hào rất lớn với Hân. Hiện nay khuynh hướng của các hãng hàng không khác đều chọn những gam màu nhạt và tươi sáng để tạo được không gian nhẹ nhàng hơn.

Trên phương diện là một nhà thiết kế thì Hân thấy đây thực sự là một cuộc cách mạng, vì trước nay chúng ta quen với áo dài may theo số đo tỉ mỉ, vậy mà nay bộ áo dài được may theo size trên dây chuyền công nghiệp thì Hân cho rằng đây là sự đột phá về công nghệ cho tà áo dài truyền thống.

Hân cũng rất thích nội dung và ý nghĩa được truyền tải trong loại vải mới này. Trong đó, đồng phục dành cho phi công và nam tiếp viên là hình tượng hoa sen của logo Vietnam Airlines và hình triện chữ Vạn - tượng trưng cho bình an, may mắn, tốt lành; với nữ tiếp viên, hoa văn trên đồng phục là mô típ hoa sen cách điệu - tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và sự thanh cao".

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 0

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 3

Chia sẻ của Ngọc Hân gây nên một cuộc tranh cãi dữ dội

4. Siêu mẫu Hà Anh: "Văn hay chữ tốt"

Siêu mẫu Hà Anh không dài dòng đánh giá mà chỉ đơn giản trích dẫn một lời bình về mẫu thiết kế kèm theo 4 từ ngữ ngắn gọn mà sâu sắc "văn hay chữ tốt". Dù không trực tiếp nói ra nhưng nhiều người có thể đoán được nữ siêu mẫu không hài lòng về mẫu thiết kế.

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 0

Nhiều ý kiến chia sẻ với Hà Anh

5. Á hậu Ái Châu: "xin trả lại chiếc áo dài đỏ truyền thống có duyên"

Á hậu Ái Châu thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về mẫu thiết kế mới nói trên. Người đẹp mong muốn được nhìn thấy hình ảnh của chiếc áo dài đỏ "truyền thống, tôn dáng, kiêu sa, quyến rũ và có duyên" như thường thấy.

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 0
Ái Châu hy vọng được nhìn thấy chiếc áo dài truyền thống màu đỏ trước đây

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 0

6. Nhà thiết kế Đức Hùng: "không phải là xấu, mà là rất xấu"

Nhà thiết kế Đức Hùng vừa gây chú ý với nhiều người khi thẳng thừng lên tiếng chê bai mẫu thiết kế mới. Cụ thể, anh cho rằng: "Không phải là xấu, mà là rất xấu... Ai không thấy xấu thì đừng bình luận, tránh đôi co mất tình đoàn kết. Đây là ý kiến riêng ngắn gọn của tớ cho hình ảnh mới của Vietnam Airlines. Nó cứ phảng phất một cái gì đó rất chi là bình nhưỡng... và mậu dịch lắm ý..."

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 0
Nhà thiết kế thẳng thắn chê bai đồng phục mới của Vietnam Airlines

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 2
Nhiều ý kiến đồng tình với nhà thiết kế Đức Hùng

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 0

Sao Việt tranh cãi về thiết kế mới của Vietnam Airlines 1

Hình ảnh chiếc áo dài truyền thống màu đỏ trước đây rất được nhiều người yêu thích

Theo Giadinhvn.vn

Các tin cũ hơn