MC Kỳ Duyên bị cháy tóc vì ngủ quên khi tắm

Thứ năm, 05/03/2015, 17:11
MC Kỳ Duyên mới chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mái tóc bị cháy. Nguyên nhân hài hước mà MC Kỳ Duyên chia sẻ khiến fans không nhịn được cười.

MC Kỳ Duyên mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mái tóc bị cháy ở đỉnh đầu cùng với dòng tâm sự vô cùng hài hước:

"Một tai nạn lãng xẹt! Sau bốn ngày liên tiếp bay show rồi quay phỏng vấn cho Thuý Nga. Đêm cuối cùng xong hết công việc về phòng hotel vặn bồn tắm nằm ngâm để xả stress. Nhưng ngâm nước nóng và xà bông bọt (bubble bath) không chưa đủ, là con người nghệ sĩ em còn phải thắp đèn cầy, nghe nhạc jazz, cầm một ly rượu vào bồn... hưởng.

Đang thả hồn lâng lâng bỗng nghe mùi khét khét... kệ bỏ qua... mắt vẫn lim dim... rồi bỗng thấy đầu hơi nóng... ý nóng quá! Giật bắn mình tỉnh dậy thì ra tóc mình đã chạm vào ngọn đèn cầy để trên thành bồn tắm khi mình ngửa đầu ra phía sau!!! Đầu đang bốc lửa!!! Và kết quả là cháy rụi hết một lỗ trên đầu!".

MC Kỳ Duyên bị cháy tóc 0

MC Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân "hậu quả" của sự lãng mạn khi tắm

Sau khi đọc những lời chia sẻ của MC Kỳ Duyên, nhiều người đã không thể nhịn được cười trước lý do hài hước này. Khi đang lâng lâng, lim dim tận hưởng cảm giác khoan khoái vì được "xả hơi" thì cô không may bị ngọn đèn cầy "thiêu rụi" một đám tóc. Nhiều người vẫn khen Kỳ Duyên xinh, vui tính, hài hước và không quên nhắc cô nên cẩn thận hơn.

MC Kỳ Duyên bị cháy tóc 1

Mái tóc của nữ MC sau khi bị lửa thiêu một phần trên đỉnh đầu

MC Kỳ Duyên cháy tóc 0

MC Kỳ Duyên cháy tóc 1

MC Kỳ Duyên cháy tóc 2

Hiện tại MC Kỳ Duyên đã là U50 nhưng cô vẫn rất đẹp và trẻ trung.

Theo Ngoisao.vn

Các tin cũ hơn