Diễn viên Mai Phương cùng con gái dạo chơi công viên

Thứ ba, 04/08/2015, 09:51
Bé Lavie gần 2 tuổi, được mẹ và bà ngoại đưa tới Đầm Sen, khám phá thiên nhiên và các trò chơi để dạn dĩ hơn.

Mai Phương là gương mặt quen thuộc với khán giả các tỉnh phía Nam. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như 'Gió về cù lao', 'Hương phù sa', 'Mẹ chồng nàng dâu'... Năm 2013, nữ diễn viên khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ đã có con gái nhưng giấu kín tên cha của bé.

Con gái Mai Phương tên ở nhà là Lavie, tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như. Mai Phương bật mí, bé có đôi mắt to tròn giống mẹ nhưng các nét còn lại thừa hưởng từ bố.

Mẹ Mai Phương đi dạo cùng con gái và cháu ngoại.

Bé Lavie rất ngoan ngoãn, ít quấy khóc.

Cô bé hiện sống cùng mẹ. Bạn bè của nữ diễn viên cho biết, bố của Lavie là ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Anh từng có thời gian yêu Mai Phương.

Không có bố bên cạnh nhưng bé Lavie được mẹ và bà ngoại yêu thương, chăm sóc chu đáo. Mai Phương chia sẻ, con gái là động lực lớn để cô cố gắng phấn đấu hoạt động nghệ thuật tích cực. Nữ diễn viên vừa đóng phim, vừa diễn kịch và thử sức với cả lĩnh vực MC.

Mai Phương luôn theo sát con gái. Cô cho biết rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Bé Lavie lẫm chẫm đi dạo trong công viên, khám phá những điều mới lạ.

Sau buổi đi chơi ngoài trời, hai mẹ con cùng bà ngoại lên xe ra về. Thời gian rảnh, Mai Phương luôn sắp xếp đưa con ra ngoài nhiều để bé dạn dĩ và hiểu biết thêm về thế giới xung quanh.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích