BTC đêm nhạc có EXID, A Pink đột ngột 'xóa' danh sách ca sĩ Việt

Thứ năm, 23/03/2017, 10:12
Các ca sĩ Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh… sẽ không tham gia biểu diễn trong sự kiện MBC Music KPlus concert diễn ra ngày 25-26/3 tới tại SVĐ Mỹ Đình.

Theo thông báo của BTC MBC Music KPlus concert diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/3, ngoài dàn sao Hàn như EXID, Seventeen, A Pink… sự kiện còn có sự góp mặt của một số ca sĩ Việt Nam là Noo Phước Thịnh, Tuấn Hưng, Hoàng Thùy Linh và Tóc Tiên.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang fanpage chính thức, BTC chương trình bất ngờ đưa ra lời xin lỗi về việc các ca sĩ Việt không thể tham gia biểu diễn như thông báo ban đầu.

Liên hệ với Noo Phước Thịnh, đại diện của nam ca sĩ cho biết lý do anh không tham gia biểu diễn dù trước đó đã xuất hiện trong poster quảng bá là bởi không thể đi đến thống nhất chung trong vấn đề lịch trình với BTC.

Ngoài việc vắng mặt các ca sĩ Việt, BTC còn hủy bỏ toàn bộ các hoạt động triển lãm và biểu diễn ngoài trời trong 3 ngày 24-26/3.

Noo Phước Thịnh không tham gia đêm nhạc dù trước đó BTC đã công bố danh sách ca sĩ Việt với truyền thông và khán giả. Ảnh: NVCC.

"Hiện tại vì một số lý do khách quan nên BTC xin thông báo đến các bạn về vấn đề phải hủy bỏ tất cả hoạt động triển lãm và biểu diễn ngoài trời (Quảng trường B - Sân vận động Mỹ Đình) vào 3 ngày 24-26/3/2017. Ngoài ra, một tin buồn đó là chương trình MBC Music KPlus Concert sẽ không có sự biểu diễn của các ca sĩ Việt Nam", BTC thông báo.

Kể từ khi sự kiện bắt đầu công bố thông tin và tiến hành bán vé đến nay, nhiều tranh cãi đã nổ ra. Đầu tiên, khán giả cho rằng giá vé quá cao và kêu gọi tẩy chay chương trình. Tiếp đó, hình ảnh của Noo Phước Thịnh đột ngột biến mất khỏi poster quảng bá và quản lý của nam ca sĩ đã lên tiếng khẳng định anh vẫn sẽ diễn trong đêm 25/3.

Việc sự kiện một lần nữa thay đổi dù đã gần sát ngày diễn ra cũng đang khiến khán giả bất bình và yêu cầu đơn vị sản xuất đưa ra lời giải thích.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích