Mây Trắng tái xuất bằng ảnh bán nude: Thiên thần gãy cánh

Thứ năm, 23/03/2017, 09:01
Bước vào tuổi 30 và sau nhiều năm vắng bóng, nhóm nhạc Mây Trắng bất ngờ tái hợp và ra mắt khán giả trong bộ ảnh rất lạ: bán nude.

Nhóm nhạc đình đám một thời này từng có lúc sở hữu tới tám thành viên và thường hát những ca khúc đầy hoa mộng, thơ ngây. Họ là thần tượng của biết bao cô cậu thời ấy.

Nhóm Mây Trắng xuất hiện từ năm 2000 với năm cô gái Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy, sau đó trải qua nhiều thay đổi. Họ có nhiều bài hit như Ai ai ai, Thầm mong anh quay về, Tình bạn.... Mây Trắng có phong cách biểu diễn trẻ trung, các bài hát thường dành cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Năm 2008 - 2009, Mây Trắng đã giành được giải thưởng Nhóm nhạc được yêu thích nhất của HTV Awards (Giải thưởng truyền hình HTV) và trở thành nhóm nhạc nổi tiếng nhất Vpop với hai năm liền đoạt được giải thưởng này.

Mây Trắng ngây thơ, đáng yêu một thời.

Tuy nhiên, trước sự xuất hiện của những nhóm nhạc mới với phong cách biểu diễn trẻ trung, đa dạng hơn hoặc lạ hơn, quái hơn, nhóm Mây Trắng dần trở nên lạc lõng.

Nàng công chúa ngủ trong rừng không còn rừng để ngủ, thần tiên gãy cánh đêm xuân với những ca khúc một thời đình đám bây giờ không còn mấy ai truy cập để nghe, kể cả những bạn học sinh, sinh viên.

Gu âm nhạc của tuổi trẻ bây giờ hiện đại hơn. Trong vô số ca khúc và phong cách nổi bật hay độc dị là những bí mật của đời sống, nghe để tự cảm. Tuyên ngôn âm nhạc của giới trẻ là "mình thích thì mình nghe thôi".

Với nhóm Mây Trắng, lúc nào tôi cũng có sẵn vài đĩa nhạc trên kệ, cũng lâu rồi không nghe. Mà tôi cũng không nhớ nổi tên một bài hát nào, đau đầu mới nhớ ra bài Mưa ngâu. Thời của công chúa ngủ trong rừng đã qua rồi. Bây giờ là thời của Ipad, Iphone, của Facebook, Zalo… cái gì cũng mới, cái gì cũng lạ.

Nói về màn tái hợp này, Yến Trang chia sẻ: “Lý do có sự trở lại đặc biệt này không có gì ngoài tình bạn. Sau bao hiểu lầm suốt 10 năm, chính sự trưởng thành trong suy nghĩ của chúng tôi đã giúp cho tình bạn được hâm nóng, gắn kết hơn".

Cô cho biết cũng vì lý do này mà dù hiện tại các thành viên mỗi người đều có công việc và kế hoạch riêng, khi cô ngỏ lời thì mọi người đồng ý ngay lập tức.

Thành viên Mây Trắng cũng khẳng định sẽ dành nhiều thời gian để cùng nhau tập luyện mang đến cho khán giả phần trình diễn bùng nổ nhất.

Nhóm nhạc đình đám một thời chọn cách chụp ảnh bán nude để đánh dấu màn tái hợp. Ảnh: Thiên Minh.

Nhưng có vẻ như cái cách mà Mây Trắng xuất hiện trở lại với bộ ảnh bán nude sẽ làm cho khán giả hụt hẫng.

Những bạn trẻ là fan của Sơn Tùng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh sẽ ít biết Mây Trắng là cái gì, hoặc chỉ nghe loáng thoáng nên không mấy quan tâm đến thông tin này.

Còn thế hệ từng say đắm nhóm Mây Trắng thì không thích cách tái ngộ với họ như vậy. Nó làm mất hình ảnh thơ ngây mà diễm lệ, áo trắng mà huy hoàng của một thời xưa cũ.

Một khán giả nói vui: "Ơ kìa, mà mấy em cũng không đủ đẹp để nude đâu". Những công cụ giải trí trực tuyến đã làm gu nghe nhìn thay đổi đến chóng mặt và khó đoán định. Thôi thì cũng chúc cho lần trở lại này Mây Trắng sẽ bay cao. Biết đâu được.

Theo Zing

Các tin cũ hơn