Minh Luân gửi lời xin lỗi đến người yêu cũ

Thứ năm, 23/03/2017, 11:29
Nam diễn viên không ghi rõ tên nhưng ai cũng hiểu, anh đang cảm thấy áy náy, có lỗi với Lan Ngọc.  

Sáng 23/3, Minh Luân viết một "tâm thư" gửi bạn gái cũ trên trang cá nhân. Bạn bè, khán giả đều hiểu, người anh nhắc tới là diễn viên Lan Ngọc. Minh Luân vẫn gọi cô là "người tôi yêu" một cách trìu mến. Anh tâm sự, những ngày qua đọc các thông tin ảnh hưởng tới bạn gái cũ, anh cảm thấy không vui. "Thật sự tôi không muốn gây ồn ào hay làm tổn thương ai cả. Một cuộc tình kết thúc chỉ đơn giản là không hợp nhau", anh viết.

Minh Luân từng rơi nước mắt khi kể chuyện bị người yêu trả nhẫn, từ hôn.

Chàng diễn viên cho biết, anh không dám nhận mình là người cao thượng nhưng cũng chưa từng mượn danh người khác để PR cho bản thân. "Nếu muốn làm vậy tôi đã làm từ những năm trước chứ không đợi đến bây giờ. Im lặng là cách tốt nhất trong lúc này nhưng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới em. Bởi em không có lỗi, em đáng được mọi người trân trọng, yêu thương hơn là trách móc. Tất cả do định mệnh. Ba năm - thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn, chúng ta đã hạnh phúc bên nhau. Giờ không đến được với nhau thì hãy cho vào kỷ niệm đẹp. Nếu không yêu nhau được như trong chuyện cổ tích thì nguyện yêu nhau trong ký ức. Xin ký ức ấy được lặng yên từ lúc này", anh buồn bã viết. Cuối dòng thư gửi người yêu cũ, Minh Luân còn để hình trái tim, thể hiện tình cảm anh dành cho cô.

Vụ ồn ào đổ vỡ tình cảm của Minh Luân và Lan Ngọc xảy ra cách đây nửa tháng. Trong buổi ra mắt MV Gió về miền xuôi, nam diễn viên lần đầu công khai chuyện anh và bạn gái đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân được Minh Luân hé lộ là người yêu đã trả nhẫn cầu hôn, chia tay anh để theo người đàn ông khác. Lần đầu bị bỏ rơi, Minh Luân rất đau buồn, cay đắng nhưng không trách "tình cũ" mà xem đây như định mệnh của đời mình. Sau chia sẻ của nam diễn viên, rất nhiều khán giả đã chỉ trích, "ném đá" Lan Ngọc dữ dội, cho rằng cô lạnh lùng, nhẫn tâm phụ bạc người đã hết lòng yêu thương mình. Minh Luân cũng nhận những ý kiến chê trách, nghi ngờ anh dùng chuyện tình cảm để PR cho sản phẩm mới.

Nam diễn viên và bạn gái Lan Ngọc khi còn hạnh phúc.

Trước những bình luận không hay về mình, Lan Ngọc vẫn quyết định im lặng, để mọi chuyện tự trôi qua. Cô đang bận rộn với dự án điện ảnh mới Cô Ba Sài Gòn.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn