Sao nữ phim 18+ xứ Hàn không có váy áo đi sự kiện vì bê bối

Thứ sáu, 24/03/2017, 09:43
Từng là giai nhân số một màn ảnh Hàn Quốc nhưng giờ đây danh tiếng đã qua không cứu được hình ảnh của Kim Min Hee trong lòng khán giả.

Tờ Mydaily  khẳng định: “Kim Min Hee đã mất tất cả tài trợ trong thời gian qua”. Tại Hàn Quốc, cô đang trở thành diễn viên hạng A nhưng chỉ như nghệ sĩ hạng C khi không có các tổ chức hỗ trợ hoạt động.

Theo tờ báo này, trong quá khứ, nhờ thành tích đóng phim điện ảnh có chất lượng, nữ diễn viên phim 18+ Cô hầu gái  luôn được các nhà tài trợ lo lắng từ chuyện trang phục, ăn ở đến đi lại trong nhiều sự kiện.

Kim Min Hee tự phải trang trải chi phí trang phục khi tham dự thảm đỏ LHP Berlin. Dù nhận giải Ảnh hậu tại LHP này, uy tín của cô tại quê nhà cũng không được cải thiện. Ảnh: Sina.

Tại Cannes 2016, cô còn đau đầu vì lựa chọn thương hiệu nào có cơ hội tài trợ trang phục, trang sức cho cô khi dự thảm đỏ. Đây cũng là chuyện bình thường ở Hàn Quốc. Những ngôi sao như Lee Young Ae, Kim Tae Hee hay Song Hye Kyo hiếm khi phải lo chuyện trang phục do có hàng dài thương hiệu xếp hàng.

Tuy nhiên, bê bối tình ái đã khiến danh tiếng Kim Min Hee trở về con số không. Nữ diễn viên đã tức giận, thậm chí dập máy điện thoại khi biết không có thương hiệu nào muốn hợp tác với cô.

Ở LHP Quốc tế Berlin, cô đến dự sự kiện thảm đỏ trong bộ váy đơn giản, lòe xòe tự bỏ tiền túi ra mua. Toàn bộ phụ kiện, trang sức cũng là do cô tự đầu tư. Tờ Mydaily  cho biết áo khoác đen cô mặc trong buổi họp báo ở Đức là mượn của người tình - Hong Sang Soo.

Cô tay trong tay bên người tình - đạo diễn U60 Hong Sang Soo.

“Stylist của Kim Min Hee thực sự choáng váng vì sự thay đổi chóng mặt này. Họ không kịp thích ứng với việc bị các nhãn hàng ghẻ lạnh, thương hiệu thời trang không ngó ngàng”, nguồn tin nội bộ cho biết.

Một người trong ngành thời trang xác nhận thông tin này: “Kim Min Hee từng là biểu tượng thời trang của Hàn Quốc. Cô tạo ra nhiều xu thế trong giới trẻ mỗi khi ra phố hay tham gia sự kiện. Cộng với danh tiếng, cô từng là nhân vật được yêu thích. Nhưng bê bối ngoại tình đã phá hủy tất cả. Không một ai thích nghệ sĩ có hình ảnh đời tư tai tiếng”.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích