Tăng Thanh Hà tiết lộ giới tính đứa con thứ 2

Thứ sáu, 24/03/2017, 10:39
 Gần một tuần sau khi sinh, Tăng Thanh Hà tiết lộ giới tính em bé thứ hai. Sau quý tử Richard, gia đình “ngọc nữ” đón chào thêm bé gái.

Ngày 18/3, Tăng Thanh Hà ngầm thông báo đã hạ sinh con thứ 2 trên trang cá nhân. Tuy nhiên, “ngọc nữ” màn ảnh Việt không tiết lộ giới tính của em bé. Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đều dành những lời chúc tốt đẹp cho gia đình nữ diễn viên gốc Tiền Giang.

Trong ngày 23/3, trên Instagram, Hà Tăng đăng tải hình ảnh của đứa bé nhưng không chụp rõ mặt. Thông qua dòng chữ Daddy's Sweet Little Princess  (tạm dịch: Công chúa nhỏ ngọt ngào của bố), nhiều người đoán rằng bé là con gái. Ngay lập tức, fan của người đẹp gửi lời chúc đến cô bé.

Tăng Thanh Hà tiết lộ giới tính của con thứ 2. Ảnh: Instagram.

Tăng Thanh Hà và ông xã đều giữ kín hình ảnh của 2 con. Thậm chí, trong khoảng thời gian bầu bì, “cô Trúc” đều chụp ảnh giấu bụng vì không muốn gây chú ý trên mạng xã hội.

Sau 5 kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn, Hà Tăng rút dần khỏi showbiz, tập trung kinh doanh, chỉ xuất hiện ở các sự kiện nếu cần thiết. Nhiều người không khỏi tiếc nuối khi Út nhỏ của Hương phù sa  giã từ màn ảnh. Tuy vậy, nữ diễn viên sinh năm 1985 vẫn chia sẻ cuộc sống của mình thông qua mạng xã hội.

Tăng Thanh Hà chăm sóc con gái, ông xã Louis Nguyễn chơi với con trai. Ảnh:Instagram.

Ngoài ra, cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với những đồng nghiệp như Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà, Quốc Cường, Phạm Anh Khoa… Mới đây, Thân Thúy Hà tiết lộ trên trang cá nhân, dù đang thời kỳ sinh nở nhưng Tăng Thanh Hà vẫn quan tâm, lo lắng cho bạn bè. Tại buổi ra mắt phim  Dạ cổ hoài lang  tối 22/3 tại TP.HCM, nữ diễn viên họ Thân đã mặc trang phục do người em thân thiết chuẩn bị.

Theo Zing

Các tin cũ hơn