Phi Thanh Vân thở phào khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Bảo Duy

Thứ năm, 23/03/2017, 13:20
Nữ diễn viên và chồng trẻ đã giải quyết xong mọi thủ tục tại tòa án vào sáng 22/3

Chia sẻ với Ngoisao.net, Phi Thanh Vân vui mừng cho biết, sau những ngày chờ đợi mỏi mệt, cuối cùng cô và Bảo Duy cũng chính thức "đường ai nấy đi", không còn liên quan về mặt pháp lý. Nữ diễn viên và chồng trẻ được triệu tập ra tòa vào sáng 22/3. Vì không có tài sản chung hay tranh chấp về con cái nên thủ tục giữa họ được tòa án giải quyết nhanh chóng. Bé Tấn Đức được Bảo Duy đồng ý giao cho Phi Thanh Vân trực tiếp chăm sóc còn anh cấp dưỡng hàng tháng để nuôi con.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã 'đường ai nấy đi'.

"Giờ tôi thực sự là phụ nữ độc thân rồi", Phi Thanh Vân nói. Tuần sau cô sẽ tới tòa án nhận quyết định ly hôn. Phi Thanh Vân kể, khi ra tòa, giáp mặt chồng cũ, cô vẫn quan tâm hỏi han việc làm ăn của Bảo Duy còn anh khá kiệm lời. Nữ diễn viên tâm sự, tuy chia tay nhưng chồng cũ vẫn là cha của con trai cô. Phi Thanh Vân không muốn đối đầu với Bảo Duy. Cô mừng vì hai người đã đạt được những thỏa thuận về con cái và giữ được lịch sự, tôn trọng khi gặp nhau.

Nữ diễn viên ngậm ngùi thừa nhận, cô thất bại trong hôn nhân vì lựa chọn sai lầm, lấy người không phù hợp với mình. "Tôi và Bảo Duy quá khác biệt. Tôi biết anh thương con và yêu tôi nhưng điều đó cũng không thể lấp đầy khoảng cách giữa hai chúng tôi. Tôi mong anh ấy sẽ có cuộc sống tốt sau ly hôn. Bản thân tôi cũng cố gắng lấy lại tinh thần, làm việc chăm chỉ để lo cho tương lai của con trai", cô nói.

Nữ diễn viên vui vẻ trở lại cuộc sống độc thân, tập trung vào công việc là lo cho con trai cưng.

Phi Thanh Vân gắn bó với Bảo Duy hơn 2 năm. "Người đẹp dao kéo" và chồng cũ kém cô 2 tuổi từng có những ngày tháng mặn nồng, hạnh phúc. Tuy nhiên, từ khi Phi Thanh Vân mang thai con trai Tấn Đức, cuộc hôn nhân của cô liên tục xảy ra trục trặc. Phi Thanh Vân tố Bảo Duy ăn chơi, nghiện ngập, hay đi thâu đêm suốt sáng. Chồng trẻ cũng "vạch mặt", cho rằng nữ diễn viên không phải dạng vừa, luôn đay nghiến, xúc phạm chồng thậm tệ. Sau những ngày cãi vã căng thẳng trên mặt báo và mạng xã hội, cả hai quyết định ra tòa ly hôn khi con trai vừa tròn 1 tuổi.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích