Sơn Tùng M-TP xin lỗi và ngừng hát vì fan chen lấn đến ngất xỉu

Thứ sáu, 24/03/2017, 10:20
 Tối 23/3, đêm nhạc Giờ trái đất ở Hưng Yên có Sơn Tùng biểu diễn phải dừng lại do khán giả bị ngất xỉu.

Tối 23/3, Sơn Tùng M-TP biểu diễn trong sự kiện Giờ trái đất diễn ra tại Hưng Yên. Tuy nhiên, chương trình diễn ra không trọn vẹn khi tình trạng xô đẩy, chen lấn xảy ra khiến một khán giả ngất xỉu.

Nam ca sĩ gốc Thái Bình sau khi trình diễn hai ca khúc cũng tạm lui vào cánh gà trong khi lực lượng an ninh ra sức "giải cứu" những người bị mắc kẹt.

Chương trình tạm ngừng vì tình trạng chen lấn xảy ra khiến khán giả bị ngất. Ảnh:Facebook.

Trong đoạn video được chia sẻ trên Facebook, chương trình bắt đầu hỗn loạn khi Sơn Tùng hát đến ca khúc thứ hai, Nơi này có anh.  Khi tình trạng bắt đầu có dấu hiệu vượt kiểm soát, lực lượng an ninh bắt đầu tràn ra phía trước sân khấu để can ngăn người hâm mộ quá khích. Sơn Tùng cũng nhiều lần lên tiếng kêu gọi khán giả phải giữ an toàn cho bản thân cũng như dừng việc xô đẩy nhau.

Tuy nhiên, càng về sau sự việc càng nghiêm trọng khiến nam ca sĩ thốt lên: "Mọi người ơi, Tùng rất tiếc. Đã có người bị ngất rồi. Trời ơi, mọi người hãy cẩn thận". Cùng lúc này, một khán giả nữ được bảo vệ kéo ra khỏi đám đông để đưa ra ngoài trong tình trạng ngất lịm.

Theo chia sẻ của chủ nhân clip, sự việc xảy ra khi khán giả vô ý thức đùn đẩy nhau để đến gần sân khấu. Ngoài ra, công tác bảo vệ của đêm diễn không hiệu quả, hàng rào lỏng lẻo cũng được cho là một trong các lý do chính.

Sau khi sự cố xảy ra, Sơn Tùng xin lỗi khán giả và ngừng diễn để lui vào bên trong.

Theo Zing

Các tin cũ hơn