Trần Khôn khó chịu khi dự sự kiện có MC ăn mặc hở hang

Thứ hai, 27/03/2017, 09:40
Trần Khôn còn từ chối bình luận về sự hiện diện của nữ MC mặc váy táo bạo trên thảm đỏ.

Mới đây, Trần Khôn trở thành khách mời trong sự kiện quảng bá tại Thượng Hải. Nam diễn viên Họa bì nhận được sự chào đón từ ban tổ chức. Bên cạnh Trần Khôn, giới phóng viên có mặt khá bất ngờ vì sự xuất hiện của một nghệ sĩ trẻ không tên tuổi.

Trước ống kính, cô gây chú ý vì phong cách hở hang, không ngại tạo dáng phản cảm. Theo lời giới thiệu của đơn vị tổ chức, cô là MC trẻ của đài địa phương, cũng là khách mời trong sự kiện.

Sự xuất hiện của một MC mặc hở hang gây chú ý ngay từ khi cô bước trên thảm đỏ. Ảnh: Sina.

Sau chương trình, khi được hỏi về "vị khách lạ" mặc phản cảm, Trần Khôn tỏ ý khó chịu: "Tôi không biết cô ấy, cũng không biết ban tổ chức mời những ai và có quy định tiêu chí khách mời hay không. Dù sao đây là công việc thuộc khâu tổ chức. Trên sân khấu, tôi cũng không đứng cùng với cô ấy".

Với tư cách nghệ sĩ hạng A, Trần Khôn có phần lúng túng khi được giới thiệu trang trọng trên sân khấu.“Cách giới thiệu của MC có phần trọng thể quá, khiến tôi đi cũng không còn tự tin. Nói thế nào đi nữa, tôi chỉ là một diễn viên, không hề khác biệt so với các bạn”, anh chia sẻ.

Trần Khôn tại sự kiện ở Thượng Hải, không thoải mái khi nói về nữ khách mời mặc phản cảm. Ảnh: Sohu.

Nam diễn viên cho hay những năm qua anh may mắn nhận được sự yêu mến từ khán giả. Đó là điều khiến anh hạnh phúc. “Trong nghề này, không phải ai cũng có được tình cảm đó. Vì thế, tôi thấy mình được ông trời ưu ái”, anh nói.

Ở tuổi 41, Trần Khôn khá kiệm lời khi nói về chuyện kết hôn. Anh chia sẻ hạnh phúc khi là “người cha đơn thân”. Danh tính mẹ con trai Trần Khôn - bé Cửu Cửu đến giờ vẫn được coi là một trong những bí mật của ngành giải trí Trung Quốc.

Từng có nhiều đồn thổi về “nửa kia” của nam diễn viên nổi tiếng. Hà Lâm, Châu Tấn, Phạm Băng Băng và cô bạn thân Triệu Vy cũng bị đưa vào vòng nghi vấn trong những năm qua.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn không được xác thực. Cách đây không lâu, ông chủ hãng tin Phong Hành - Trác Vỹ khi nói về thông tin này đã chia sẻ: “Tôi hỏi mẹ Trần Khôn, bà nói con trai cậu ấy không có mẹ”.

Trần Khôn hạnh phúc khi chăm sóc con một mình. Ảnh: Sina.

Chồng cũ Huỳnh Dịch - doanh nhân Hoàng Nghị Thanh cho biết tài tử họ Trần có con nhờ thụ tinh nhân tạo.

“Tôi biết chân tướng sự việc. Con trai Trần Khôn là do anh ấy nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo có được. Anh ấy đến ngân hàng trứng và tinh trùng để xin trứng. Sau đó, Trần Khôn nhờ người đẻ thuê", anh nói.

"Ngày bé chào đời, mẹ anh ấy vội vàng đến viện bế cháu trai về nhà. Trần Khôn không phải cố tình giữ kín danh tính mẹ bé Cửu Cửu. Nói chính xác là anh ấy cũng không biết người đã cho trứng là ai”, Hoàng Nghị Thanh kể.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích