"Độ ta không độ nàng" càn quét BXH âm nhạc, không có dấu hiệu hạ nhiệt

Thứ ba, 18/06/2019, 15:17
"Độ ta không độ nàng" đang tạo ra cơn sốt với khán giả yêu nhạc. Ba phiên bản cover của ca khúc nhạc Hoa lời Việt này cùng lọt vào top 10 bài hát được ưa thích nhất tuần.

Ca khúc nhạc Hoa lời Việt "Độ ta không độ nàng" tiếp tục gây bão tại Vpop và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tuy vướng phải tranh cãi trái chiều về phần ca từ, Độ ta không độ nàng vẫn được nhiều người ưa chuộng. Ba phiên bản của ca khúc cũng lọt vào top 10 #zingchart gồm bản nam của Thái Quỳnh (hạng 3), bản nữ của Hương Ly (hạng 7) và bản remix nhạc điện tử của Anh Duy và DinhLong (hạng 8).

Thái Quỳnh

Bản thu của Thái Quỳnh được đánh giá là phiên bản thành công nhất. So với tuần trước, sản phẩm của giọng ca không chuyên đã tăng thêm 6 bậc trên bảng xếp hạng (BXH) và giành được hạng 3 #zingchart tuần này. Hiện ca khúc sở hữu 37 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Thái Quỳnh là người có công lớn trong việc giúp Độ ta không độ nàng lan tỏa trên mạng xã hội và trở thành trao lưu cover thời gian gần đây.

Thái Quỳnh được cho là người có công lớn giúp Độ ta không độ nàng lan tỏa trên mạng xã hội.

Tuy nhiên chàng trai 23 tuổi vấp phải nhiều phản hồi trái chiều về giọng hát. Thái Quỳnh được cho là còn trẻ, chưa có nhiều trải nghiệm nên không truyền tải được tinh thần trong ca từ và giai điệu của ca khúc. Đối diện với những nhận xét trên, chàng trai trẻ cho biết anh tôn trọng ý kiến của khán giả.

Trò chuyện với PV, Thái Quỳnh chia sẻ anh không đầu tư nhiều về chất lượng khi thu âm ca khúc. Thành công vượt mức mong đợi của bản cover khiến anh bất ngờ.

Mới đây, Thái Quỳnh cho ra mắt MV Độ ta không độ nàng với phần nội dung diễn giải cụ thể ca từ nhằm giúp khán giả hiểu hơn về câu chuyện của bài hát.

Hương Ly

Bản cover Độ ta không độ nàng của Hương Ly giữ hạng 6 #zingchart tuần này khiến không ít người bất ngờ. Cô không phải ca sĩ chuyên nghiệp và việc cover chỉ để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc.

Hương Ly được nhiều người biết đến từ đầu năm 2019 khi thường xuyên chia sẻ video cover các bản hit Vpop. Tuy không theo đuổi nghề cầm mic, giọng ca nữ vẫn được đánh giá khá cao nhờ giọng hát giàu nội lực và truyền cảm. Cô còn có khả năng chơi đàn piano.

Phiên bản của Hương Ly nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Hiện tại, bản cover của cô đạt 6 triệu lượt nghe trên trang Zing MP3.

Trước đó, bản cover Phương xa và Gió vẫn hát của Hương Ly lọt vào top 20 #zingchart tuần.

Theo Zing

Các tin cũ hơn