Ngọc Trinh bị Bộ trưởng dọa phạt vì mặc phản cảm lên báo nước ngoài

Thứ ba, 11/06/2019, 15:19
Mới đây, một số trang tin Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ... bất ngờ đăng tải thông tin Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cho biết Bộ này cân nhắc xử phạt Ngọc Trinh vì ăn mặc phản cảm tại Liên hoan phim Cannes 2019 vừa qua.

Ngọc Trinh một lần nữa được phủ sóng truyền thông quốc tế nhờ lùm xùm váy áo tại "LHP Cannes 2019"

Lùm xùm Ngọc Trinh diện trang phục hở hang sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 vẫn tiếp tục âm ỉ dù đã trải qua gần 1 tháng. Nhờ scandal này, cô bỗng được xuất hiện dày đặc trên khắp các phương tiện truyền thông quốc tế mặc cho đa phần tiêu đề cũng như nội dung các bài viết không mấy tốt đẹp.

Hôm 10.6 (giờ địa phương), những trang tin nổi tiếng như Mirror (Anh), ET Canada (Canada), On (Hồng Kông), Naver (Hàn Quốc), South China Morning Post (Trung Quốc)… đều đồng loạt đăng tải thông tin Ngọc Trinh có thể bị phạt vì bộ đầm “mặc cũng như không” của mình.

Các tờ báo nước ngoài trích lời Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện khi nói về sao phim Vu quy đại náo: “Thật ra, người mẫu đi ra nước ngoài không phải do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cử đi mà là đi cá nhân. Việc có hành vi như vậy hết sức lệnh chuẩn, phản cảm. Chúng ta phải phê phán gay gắt. Đề nghị dư luận lên án, đây là hành động phản văn hóa, ảnh hưởng uy tín đất nước, người Việt Nam”. Đồng thời, ông chia sẻ rằng Bộ này đang nghiên cứu trong luật hiện hành xem xử phạt hành vi này như thế nào.

Được biết, hôm 19.5 (giờ Pháp), theo lời mời của nhà tài trợ, Ngọc Trinh xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim A hidden life nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2019. Cô gây sốc với chiếc đầm đen mỏng của nhà thiết kế Đỗ Long, để lộ những phần nhạy cảm. Trả lời về các chỉ trích, Ngọc Trinh bình thản đáp trả: “Tôi không thể làm hài lòng cả thế giới”.

Ngọc Trinh không hề cảm thấy buồn lòng khi bị chửi bới vì trang phục như bikini

Bên cạnh đó, trang giải trí quen thuộc 9gag cũng cập nhật bài đăng về Ngọc Trinh và nhận được xấp xỉ 9.100 lượt tương tác cùng hơn 2.000 bình luận. Một số trang tin cho rằng trang phục của nữ diễn viên táo bạo không thua gì phong cách của những ngôi sao nước ngoài khác, nhưng có lẽ lại không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Riêng South China Morning Post hay AsiaOne cho rằng dù Ngọc Trinh có bị phạt hay không, thì sau lùm xùm này, cô chính là người được hưởng lợi từ sự nổi tiếng qua các bài báo trên các trang tin quốc tế.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích